Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangHưng Yên: Chúng Thanh Niên nhặt rác tại ngã tư Dân Tiến...

Hưng Yên: Chúng Thanh Niên nhặt rác tại ngã tư Dân Tiến – Hội Yêu Rác

-

Hưởng ứng tinh thần của thông điệp “Người Việt Nam không xả rác”, vào ngày 22/9/2019, các thành viên của Hội Yêu Rác thuộc Chúng Thanh Niên Phật Tử Phật Quang Hưng Yên cùng với các bạn sinh viên Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ thuật Hưng Yên tiếp tục cùng nhau nhặt rác tại ngã tư Dân Tiến, Khoái Châu, Hưng Yên.

Mang trên mình chiếc áo xanh với dòng chữ  “NGƯỜI VIỆT NAM KHÔNG XẢ RÁC”, những đôi tay đã không ngại ngần nhặt từng mảnh rác, từng chiếc túi nilon, lật từng nắp chai nhựa cũ dưới lớp đất nhiều ngày chưa phân hủy rồi thu gom và phân thành từng loại.  Mặc dù trời nắng, trên đường nhiều khói bụi, nhưng tinh thần làm việc của các bạn thanh niên trẻ vẫn hăng say và đầy nhiệt huyết. Những hình ảnh dấn thân phụng sự quên mình cho xã hội thực sự là hình ảnh đẹp khi thế hệ trẻ biết quên đi quyền lợi cá nhân để sống vì lợi ích của những người xung quanh.

Mong rằng mỗi cá nhân sẽ tự ý thức được trách nhiệm của mình đối với cộng đồng chung và tích cực lan truyền những hành động ý nghĩa, thiết thực này đến nhiều người hơn nữa, góp phần làm cho đất nước ta ngày một văn minh, tiến bộ hơn.

Tổ truyền thông

Theo dõi hình ảnh hoạt động đã trở thành trào lưu 2019 này nhé: 

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Tin mới nhất