Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangChúng Thanh Niên TP.HCM vui xuân trong tình đạo đầu năm Quý...

Chúng Thanh Niên TP.HCM vui xuân trong tình đạo đầu năm Quý Mão 2023

-

Sáng ngày 29/01/2023 (mùng 8/01/Quý Mão), Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang TP. HCM đã cùng nhau tổ chức chuyến du xuân đầu năm vô cùng ý nghĩa với sự tham gia của gần 100 huynh đệ.

Đầu tiên, huynh đệ cùng về chùa Từ Tân chúc Tết Sư Bác Hòa Thượng Thích Viên Giác – Cố vấn Ban Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam TP.HCM – Viện chủ chùa Từ Tân, TP. HCM. Tiếp theo, huynh đệ về chùa Bửu Lâm, 205 Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP. HCM để chúc Tết quý Thầy.

Thật hạnh phúc khi về chùa chúng con được nghe những lời dạy bảo, sách tấn quý báu từ Sư Bác và quý Thầy. Và đặc biệt, mỗi huynh đệ còn được đón nhận những phong bao lì xì có câu chúc đạo lý vô cùng ý nghĩa.

Đầu năm mới được gặp nhau, huynh đệ ai cũng tay bắt mặt mừng, lòng đầy niềm vui, chan hòa trong tình yêu thương và tình đạo thắm thiết. Buổi du xuân thêm trọn vẹn khi tất cả huynh đệ cùng ngồi lại với nhau nghe một thời Pháp thoại của Sư Phụ kính yêu dưới mái chùa Bửu Lâm.

Chuyến đi du xuân tuy ngắn nhưng là chất keo gắn kết tình huynh đệ thêm bền chặt. Mong rằng, trong năm tiếp theo, huynh đệ sẽ luôn đoàn kết, gắn bó, yêu thương để cùng nhau làm nên những điều tốt đẹp, có ích cho cuộc đời và cùng xây dựng một tinh cầu giác ngộ.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng Tết Nguyên Đán Giáp Thìn (update 29/2/2024)

0
Lịch giảng của TT. TS. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang Tết Nguyên Đán Giáp Thìn (update 29/2/2024): 1. Từ thứ...

Tin mới nhất