Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023
Trang ChủTin tức Phật QuangLễ hội - Nghi lễChuỗi hoạt động sáng ngày 14/7 AL trong Đại lễ Vu Lan...

Chuỗi hoạt động sáng ngày 14/7 AL trong Đại lễ Vu Lan tại Thiền Tôn Phật Quang

-

Sau buổi lễ xuất gia thiêng liêng, vào lúc 10h30, ngày 14/7 ÂL, tất cả quý Phật tử được tham gia nghi thức cúng thí thực tại nhà linh Thiền Tôn Phật Quang. Hàng ngàn người đã cùng đồng lòng, hướng tâm về cõi giới siêu hình để cầu nguyện cho các hương linh luôn được no đủ, bỏ ác làm lành, phát tâm tu hành theo Phật Pháp.

 Đúng 12h00 trưa cùng ngày, có hơn 700 Phật tử đã tham dự buổi lễ quy y Tam Bảo thiêng liêng tại chánh điện của chùa. Trước Đức Phật muôn vàn tôn kính, các Phật tử đã được nghe quý Thầy phân tích cặn kẽ về ý nghĩa của quy y Tam Bảo, được thọ nhận 5 giới cấm và phát lên 9 lời nguyện đầy ý nghĩa. Từ đây, quý Phật tử chính thức trở thành những người đệ tử của Đức Phật, tìm được một bậc minh sư dẫn lối và cùng nguyện với nhau thực hành những lời dạy của Người để sống hết mình phụng sự cho nhân sinh.

Nguyện cầu trên mười phương chư Phật gia hộ cho toàn thể quý Phật tử sẽ có một mùa Vu Lan an lạc, làm được vô số công đức lành, tinh tấn trên con đường tu tập và đạo tâm ngày càng tăng trưởng.

Kính mời quý Phật tử cùng đón xem những sự kiện đặc sắc diễn ra trong Đại lễ Vu Lan sẽ liên tục được cập nhật trên Fanpage THIỀN TÔN PHẬT QUANG.

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Tin mới nhất