Thứ Sáu, Tháng Chín 22, 2023
Trang ChủTin tức Phật QuangLễ hội - Nghi lễBuổi tụng kinh nhân quả thiêng liêng trong Đại lễ Vu Lan...

Buổi tụng kinh nhân quả thiêng liêng trong Đại lễ Vu Lan năm 2022

-

Vào tối ngày 10/8/2022 (nhằm ngày 13/7 AL), mở đầu chương trình là thời tụng kinh thiêng liêng của hơn 5.500 Phật tử về tham dự và công quả.

Tất cả hội chúng tụng cùng tụng vang bài Kinh Nhân Quả (Chant Of Karma Law) bằng ngôn ngữ toàn cầu – tiếng Anh, kết hợp với giai điệu hiện đại mới mẻ, đã tạo sự ấn tượng và dễ dàng tiếp cận đối với giới trẻ, đặc biệt là những người nước ngoài đã thật sự rất xúc động khi tụng một thời kinh ý nghĩa như vậy.

Việc thay thế kinh nhạc tụng cho cách tụng niệm truyền thống đã thu hút số lượng Phật tử đến chùa ngày càng đông, nhất là Phật tử trẻ tuổi. Điều đó đã tạo nên một làn gió mới cho Phật Pháp. Hi vọng bằng ngôn ngữ tiếng Anh, những điều nhiệm màu của Phật Pháp sẽ được lan xa khắp thế giới này.

Kính mời quý Phật tử cùng đón xem rất nhiều sự kiện đặc sắc diễn ra trong Đại lễ Vu Lan sẽ liên tục được cập nhật trên Fanpage THIỀN TÔN PHẬT QUANG.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 9 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 9 năm 2023 (update 13/9/2023): 1....

Tin mới nhất