Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
Trang Chủ Tin tức Phật Quang Lễ hội - Nghi lễ Buổi tụng kinh nhân quả thiêng liêng trong Đại lễ Vu Lan...

Buổi tụng kinh nhân quả thiêng liêng trong Đại lễ Vu Lan năm 2022

-

Vào tối ngày 10/8/2022 (nhằm ngày 13/7 AL), mở đầu chương trình là thời tụng kinh thiêng liêng của hơn 5.500 Phật tử về tham dự và công quả.

Tất cả hội chúng tụng cùng tụng vang bài Kinh Nhân Quả (Chant Of Karma Law) bằng ngôn ngữ toàn cầu – tiếng Anh, kết hợp với giai điệu hiện đại mới mẻ, đã tạo sự ấn tượng và dễ dàng tiếp cận đối với giới trẻ, đặc biệt là những người nước ngoài đã thật sự rất xúc động khi tụng một thời kinh ý nghĩa như vậy.

Việc thay thế kinh nhạc tụng cho cách tụng niệm truyền thống đã thu hút số lượng Phật tử đến chùa ngày càng đông, nhất là Phật tử trẻ tuổi. Điều đó đã tạo nên một làn gió mới cho Phật Pháp. Hi vọng bằng ngôn ngữ tiếng Anh, những điều nhiệm màu của Phật Pháp sẽ được lan xa khắp thế giới này.

Kính mời quý Phật tử cùng đón xem rất nhiều sự kiện đặc sắc diễn ra trong Đại lễ Vu Lan sẽ liên tục được cập nhật trên Fanpage THIỀN TÔN PHẬT QUANG.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mới

Thông báo

Tài khoản cúng dường Thiền Tôn Phật Quang

0
Kính gửi Quý Phật tử thông tin tài khoản cúng dường của TT. Thích Chân Quang - Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang: 1. Vietcombank...

Tin mới nhất