Thứ Hai, Tháng Mười Một 30, 2020
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang CTN Bến Tre: Buổi sinh hoạt ấm cúng

CTN Bến Tre: Buổi sinh hoạt ấm cúng

-

Ngày 05/7/2020 vừa qua, Chúng Thanh Niên Phật tử Phật Quang Bến Tre chúng con đã tổ chức buổi sinh hoạt đầu tiên trong năm sau mùa nghỉ dịch dài hạn tại Tịnh Xá Ngọc Trước.

Hạnh phúc biết bao khi chúng con được đến tham dự buổi tu tập cùng huynh đệ, cùng dâng lên Đức Phật những lời kinh thiêng. Những động tác khí công và những giây phút thiền định lắng đọng giúp chúng con thực sự có được những giây phút đáng quý trong cuộc đời.

Buổi tu tập chỉ có 20 huynh đệ, nhưng đó là những tấm lòng thành của cô chú và huynh đệ đã dành cho sự tu tập, hướng tới Phật Pháp và Sư Phụ kính yêu. Nhờ ân đức của Sư Phụ mà chúng con từ những người xa lạ đã tìm gặp được nhau trong ngôi nhà Chánh Pháp, và cũng nhờ dòng sữa pháp của Sư Phụ mà chúng con biết được bao nhiêu năm qua chúng con đã phạm vô số lỗi lầm. Sư Phụ đã tiếp thêm cho chúng con động lực để cùng nhau tu dưỡng đạo đức để trở nên hoàn thiện hơn nữa.

Chúng con xin nguyện sẽ mãi sống hoà hợp, yêu thương nhau, cùng nhau thực hành lời dạy của Sư Phụ, động viên hỗ trợ nhau tu tập. Cũng xin nguyện cầu cho Phật pháp được hưng long, tất cả chúng sinh đều tinh tấn tu hành, một lòng hướng về Vô Ngã như lời Phật dạy.

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh buổi sinh hoạt:

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 12 năm 2020...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 12 năm 2020...

Tin mới nhất