Thứ Bảy, Tháng Mười 24, 2020

CTN TP.HCM: Học kỹ năng cơ khí

-

Vâng lời Sư Phụ dạy, mỗi huynh đệ ai cũng nên biết về kỹ năng cơ khí, dù ít hay nhiều. Vì vậy, sáng ngày 4/7/2020 tại ngôi nhà chung Bùi Đình Túy đã diễn ra buổi học kỹ năng cơ khí cơ bản dành cho các huynh đệ Chúng Thanh Niên Phật tử Phật Quang TP. Hồ Chí Minh.

Được sự hướng dẫn tận tình của các huynh đệ trong Đội cơ khí của Chúng Thanh Niên, huynh đệ được tìm hiểu những lý thuyết cơ bản, được thực hành sử dụng các thiết bị cơ khí như: máy khoan, máy hàn, máy cắt, máy bắn vít….để cắt và hàn sắt.

Buổi học đã diễn ra trong không khí sôi nổi, ai nấy đều miệt mài, tập trung, cẩn thận sử dụng các thiết bị, máy móc để thực hành gia công từng công đoạn, hoàn thiện những sản phẩm với trọn tình yêu thương.

Việc học hỏi cách sử dụng các thiết bị, máy móc cơ khí, biết kỹ thuật hàn, cắt cơ bản trong buổi học sẽ giúp huynh đệ có thêm những kiến thức cơ khí để áp dụng trong cuộc sống và đặc biệt là sau buổi học, huynh đệ được thực hành đóng các khung Tranh Nhân Quả.

Qua buổi học, huynh đệ thêm hiểu hơn lời dạy của Sư Phụ về tầm quan trọng của kỹ năng cơ khí. Mong rằng, ai ai cũng giỏi thật nhiều kỹ năng để huynh đệ chúng con có thêm nhiều cơ hội phụng sự, cống hiến, xây dựng cuộc đời.

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh buổi học:

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thư kêu gọi cứu trợ lũ lụt miền Trung

0
THƯ KÊU GỌI CỨU TRỢ LŨ LỤT MIỀN TRUNG   – Kính thưa quý Huynh đệ thuộc các Đạo tràng, Chúng thanh niên trực...

Chung tay trồng rừng

Tin mới nhất