Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangCTN Bình Định: Cúng thí thực và phóng sinh

CTN Bình Định: Cúng thí thực và phóng sinh

-

Sáng chủ nhật ngày 20/12/2020 vừa qua, Chúng Thanh Niên Phật Tử Phật Quang Bình Định chúng con đã tổ chức buổi lễ phóng sinh 15kg cá và cúng thí thực cho vong linh chết nước tại cầu Tân An, An Nhơn, Bình Định. Mặc dù gió to, có mưa và rất lạnh nhưng buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm và ấm cúng với sự tham gia của 9 cô bác và huynh đệ.

Lời Kinh thiêng vang lên đã xóa tan đi cái lạnh của thời tiết và thay vào đó là một cảm xúc thật lắng đọng mà thiêng liêng. Buổi lễ hôm đó đã để lại trong chúng con nhiều cảm xúc, khơi gợi cho chúng con lòng yêu thương chúng sinh với mong ước giúp cho những chúng sinh nhỏ bé ấy có được cuộc sống tự do cùng với thiên nhiên.

Những chú cá bơi lội tự do được mang theo lời cầu nguyện được tái sinh chuyển kiếp làm người, quy y Phật pháp. Nguyện cầu trên ơn Phật gia hộ cho muôn loài biết thương yêu nhau như lời Phật dạy.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 10 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 10 năm 2023 (update 27/9/2023): 1. Thứ...

Tin mới nhất