Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 3, 2021
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang CTN Bình Dương: Phát cháo thiện nguyện

CTN Bình Dương: Phát cháo thiện nguyện

-

Trước tình hình dịch bệnh đang ngày càng diễn biến phức tạp, số lượng người nhiễm bệnh tại Bình Dương ngày một tăng. Với tinh thần phụng sự và yêu thương mọi người mà Sư Phụ đã chỉ dạy, thời gian qua, huynh đệ Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Bình Dương chúng con đã cùng nhau tổ chức các chương trình nấu cháo thiện nguyện gửi tặng đến các khu vực cách ly trong tỉnh.

Thực hiện theo chỉ thị giãn cách của Nhà nước, chúng con đã chia nhau nấu cháo theo từng khu vực khác nhau. Mặc dù huynh đệ không thể tập trung để cùng nhau làm việc, nhưng ai cũng cố gắng với mong muốn nấu được những nồi cháo thật ngon, thật bổ dưỡng và gửi tặng nhiều tình yêu thương vào từng hộp cháo nhỏ, để ai ăn rồi cũng được khỏe mạnh, vượt qua được dịch bệnh và sau này cống hiến được những điều tốt đẹp cho xã hội.

Nhìn hình ảnh mọi người vui mừng khi nhận trên tay những hộp cháo nóng hổi, trong lòng chúng con cảm thấy mình thật may mắn và hạnh phúc biết bao khi còn khỏe mạnh và có cơ hội làm một chút việc nhỏ giúp đỡ cho mọi người. Chúng con hy vọng rằng, dịch bệnh sẽ mau chóng qua đi, ai ai cũng đều khỏe mạnh, đất nước được bình yên trở lại và ngày càng phát triển hơn.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo thuyết giảng online Chủ nhật 31/10/2021 (26/9 AL)

0
THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH THUYẾT GIẢNG ONLINE CỦA THƯỢNG TỌA THÍCH CHÂN QUANG – TRỤ TRÌ CHÙA THIỀN TÔN PHẬT QUANG VÀO...

Bái vọng Đức Pháp Chủ

Tin mới nhất