Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangĐạo tràng Phật Khánh và CTN Nha Trang: Gần 10.000 suất ăn...

Đạo tràng Phật Khánh và CTN Nha Trang: Gần 10.000 suất ăn yêu thương hỗ trợ người dân khu cách ly

-

Vừa qua, từ ngày 29/8 – 15/9/2021, Đạo tràng Phật Khánh và CTN Phật tử Phật Quang Nha Trang kết hợp với Bệnh viện dã chiến số 2 (BV Lao và bệnh phổi tỉnh Khánh Hòa), bệnh viện dã chiến số 7 (địa điểm trường mần non TW 2), BV da liễu tỉnh Khánh Hòa, và sự hỗ trợ của hội chữ thập đỏ của tỉnh tổ chức chương trình “Suất ăn yêu thương” cho 1.300 người dân mắc Covid-19 đang được cách ly tập trung tại Bệnh viện Lao và bệnh Phổi tỉnh Khánh Hòa. Với mục đích nhằm bổ sung thêm dinh dưỡng, cũng như động viên tinh thần cho mọi người.

Gần 10.000 suất ăn gồm cháo, nui, bánh canh, bánh mì xíu mại, đã được gửi tới từng người dân khu cách ly tại các bệnh viện dã chiến, gói trong mỗi suất ăn là tình yêu thương, sự quan tâm, sự động viên tới các bệnh nhân mong mọi người chóng khỏe để về với gia đình.

Để có được việc làm ý nghĩa này, trước hết là nhờ sự gia hộ của Chư Phật, sự dạy bảo của Sư Phụ TT. Thích Chân Quang cùng quý Thầy Cô và sự giúp đỡ của huynh đệ mến thương.

Chúng con cũng xin gửi lời cám ơn tới các cấp chính quyền, ban lãnh đạo các Bệnh viện đã tạo điều kiện thuận lợi để chúng con có cơ hội được cùng chung tay trong công tác phòng chống dịch Covid – 19. Chúng con cũng xin cảm ơn tấm lòng của tất cả mọi người đã ủng hộ kinh phí, tài vật và công sức với mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé của mình để giúp đỡ các bệnh nhân vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Nguyện cầu trên Hồng ân Tam Bảo gia hộ cho khắp nơi trên thế giới đẩy lùi được dịch bệnh, tất cả mọi người đều được khỏe mạnh, hạnh phúc, an lạc, biết tin sâu nhân quả, đạo tâm tăng trưởng mỗi ngày và cùng hướng về vô ngã giải thoát giác ngộ.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 10 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 10 năm 2023 (update 27/9/2023): 1. Thứ...

Tin mới nhất