Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangCTN Bình Thuận: Kỷ niệm 2 năm thành lập tổ Tuy Phong

CTN Bình Thuận: Kỷ niệm 2 năm thành lập tổ Tuy Phong

-

Tuy Phong những ngày tháng tư rực rỡ nắng vàng. Khi mà người dân Tuy Phong nói riêng và cả nước nói chung đang hân hoan chào mừng kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng hoàn toàn huyện Tuy Phong (17/4/1975 – 17/4/2021), (30/4/1975 – 30/4/2021) cũng là lúc huynh đệ chúng con háo hức chào đón một ngày hạnh phúc. Đó là ngày kỷ niệm thành lập Tổ Tuy Phong – Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Bình Thuận – 17/4/2021.

Thời gian thấm thoát trôi đi, đã 2 năm qua, nhớ lại những ngày đầu chúng con được đến Chùa tu tập, niềm hạnh phúc đã vỡ òa trong mỗi huynh đệ chúng con. Bởi lâu nay chúng con luôn khao khát có được một môi trường để tu tập, thực hành Thiền định như lời Sư Phụ dạy. 

Vậy là từ ngày đó, huynh đệ chúng con đã chính thức có một ngôi nhà chung thứ 2, cùng nhau chia sẻ, cùng nhau yêu thương, cùng tu tập và phụng sự.

Đi giữa dòng đời còn muôn vàn khó khăn bất hạnh, chúng con thấy mình vô cùng may mắn được làm đệ tử Sư Phụ, được sống trong những dòng sữa pháp mát lành của Người. Người đã dạy cho chúng con về một lý tưởng sống cao đẹp, về tình yêu với Tổ quốc thiêng liêng, dạy cho chúng con biết hi sinh phụng sự. Cuộc đời chúng con bước sang một trang mới kể từ khi gặp được Người.

Nhân ngày đặc biệt này, chúng con cúi đầu thành kính tri ân Sư Phụ kính yêu. Chúng con chỉ biết quỳ trước Phật cầu xin ơn Phật trên cao soi sáng từng ước nguyện của Sư Phụ đều trở thành hiện thực, để muôn sinh được lợi ích bởi tình thương ấm áp nơi người Thầy vĩ đại của chúng con.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng Tết Nguyên Đán Giáp Thìn (update 29/2/2024)

0
Lịch giảng của TT. TS. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang Tết Nguyên Đán Giáp Thìn (update 29/2/2024): 1. Từ thứ...

Tin mới nhất