Thứ Sáu, Tháng Mười 7, 2022
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang CTN Đài Loan: Chuỗi ngày cuối tuần yêu thương

CTN Đài Loan: Chuỗi ngày cuối tuần yêu thương

-

Chuỗi ngày nghỉ lễ yêu thương lại về, trong những ngày ấy, huynh đệ chúng con được khám phá biết bao điều mới lạ nơi mái chùa Tinh Vân Tự. Không khí mát lành và vẻ đẹp của thiên nhiên nơi đây khiến chúng con có cảm giác ấm áp, thân quen như khi được trở về Tổ đình Thiền Tôn Phật Quang vậy.

Tới đây, chúng con được quý Thầy yêu thương, quan tâm, và tạo điều kiện cho chúng con được sinh hoạt, tu tập, lễ Phật, tụng Kinh, tập khí công và ngồi thiền. Đây cũng là dịp để chúng con được quây quần bên nhau, cùng ăn với nhau bữa cơm ấm áp, cùng kể cho nhau nghe những câu chuyện trong cuộc sống và nhân duyên khi gặp được Sư Phụ.

Chúng con thấy mình quá may mắn vì được biết đến Phật Pháp, được sống trong nguồn đạo lý, được tu tập đạo đức tâm linh dưới sự dìu dắt của Sư Phụ. Tuy chúng con phải xa quê hương, xa Sư Phụ, xa Chùa nhưng những lúc khó khăn đến, chúng con vẫn có một niềm tin mãnh liệt rằng Sư Phụ luôn dõi theo tụi con. Đó là hành trang để chúng con bước đi vững chắc hơn, biết sống có ích hơn nơi xứ người.

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động:

Bài viết trướcPhật Pháp đi theo
Bài kếNhu thuận
Ấn phẩm mới

Thông báo

Tài khoản cúng dường Thiền Tôn Phật Quang

0
Kính gửi Quý Phật tử thông tin tài khoản cúng dường của TT. Thích Chân Quang - Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang: 1. Vietcombank...

Tin mới nhất