Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangCTN Hà Nội: Không khí nhộn nhịp trong ngày hiến máu cuối...

CTN Hà Nội: Không khí nhộn nhịp trong ngày hiến máu cuối năm

-

Vâng lời chỉ dạy của Sư Phụ kính yêu, mang theo mình tinh thần cống hiến phụng sự, chủ nhật ngày 27/12/2020 vừa qua, huynh đệ thuộc các Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang miền Bắc kết hợp cùng Viện huyết học và truyền máu Trung ương đã tổ chức thành công chương trình hiến máu “Giọt hồng yêu thương” tại chùa Tứ Kỳ với hơn 550 lượt đăng ký hiến máu và gần 380 đơn vị máu được hiến tặng.

Ngay từ sáng sớm, thiền đường tầng 3 đã đông vui nhộn nhịp. Huynh đệ, các cô bác Đạo tràng và các bạn sinh viên ai cũng nở nụ cười rạng rỡ trên môi với hi vọng được trao đi những giọt máu đào để có thể giúp được phần nào những người bệnh đang trong khăn khó. Huynh đệ nào cầm trên tay đơn đăng ký hiến máu cũng không giấu nổi niềm hạnh phúc, môi nở nụ cười, còn lòng thì dâng lên niềm ước nguyện dòng máu này sẽ mang theo tình yêu nước, mang theo niềm kính Phật đến với tất cả mọi người, để ai ai cũng biết sống yêu thương và tử tế với nhau.

Mong rằng các y bác sỹ, huynh đệ và các bạn sinh viên tham gia buổi hiến máu này sẽ được nhiều sức khỏe, mãi mang trong mình trái tim nhiệt huyết, tinh thần cống hiến phụng sự để xây dựng cuộc đời ngày một tốt đẹp và thánh thiện hơn.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Cảnh báo: Các trang và group Facebook giả mạo

0
Kính thông báo đến toàn thể quý Phật tử! Hiện nay, trên Facebook đang xuất hiện các trang và group Facebook giả mạo Thượng tọa...

Tin mới nhất