Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangCTN Hà tĩnh : Chuỗi hoạt động đền ơn đáp nghĩa

CTN Hà tĩnh : Chuỗi hoạt động đền ơn đáp nghĩa

-

Vào ngày 29/04/2023, Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Hà Tĩnh đã có chuỗi hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân dịp kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng miền Nam trên địa bàn tỉnh.

Tại xã Cẩm Thành, huyện Cẩm Xuyên, ngay từ sáng sớm, hơn 20 huynh đệ tổ thành phố Hà Tĩnh và các bác chính quyền đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình có công với cách mạng và những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã. Buổi chiều cùng ngày, huynh đệ đã làm cỏ dọn dẹp lại khuôn viên Đài tưởng niệm xã Cẩm Thành và tổ chức lễ dâng hương các anh hùng liệt sĩ.

Tại Thị Trấn Kỳ Anh đã diễn ra hoạt động phóng sinh hồ Tài Voi, phường Kỳ Thịnh và dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Kỳ Thọ, xã Kỳ Thọ với sự tham gia của hơn 40 cô bác và huynh đệ tổ Kỳ Anh.

Nguyện cầu chư Phật gia hộ cho huynh đệ đều có được nhiều sức khỏe để cống hiến, phụng sự, lan truyền những điều tốt đẹp và góp phần xây dựng cuộc đời này ngập tràn đạo đức.

 

Xin trái tim này yêu khắp nơi

Yêu từng chiếc lá cánh hoa rơi

Yêu trời, yêu đất, yêu sông núi

Yêu nước Việt Nam cả cuộc đời.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 9 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 9 năm 2023 (update 13/9/2023): 1....

Tin mới nhất