Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangCTN Hàn Quốc: Buổi tu tập đầu tiên tại miền Nam Hàn...

CTN Hàn Quốc: Buổi tu tập đầu tiên tại miền Nam Hàn Quốc

-

Tối thứ bảy ngày 25/6/2022, Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Hàn Quốc tại miền Bắc đã có chuyến hành trình hơn 300 km từ thành phố Suwon (수원시) về thành phố Changwon (창원시) tại khu vực miền Nam xa xôi để cùng nhau chuẩn bị nhau tham gia buổi tu tập đầu tiên tại mái chùa Kumchang Jongdosa (금장정토사) với sự trợ duyên từ Sư Ông Trụ trì.

Chúng con thật hạnh phúc khi được vấn an Sư Ông và nghe những lời đạo từ vô cùng sâu sắc. Đây sẽ là những hành trang quý giá giúp chúng con vững bước trên con đường tu tập.

Sau bữa trưa quây quần, ấm áp với rất đông các huynh đệ từ khắp Hàn Quốc cùng trở về đây, vào 11h30, chúng con đã có buổi tu tập đầu tiên tại khu vực miền Nam trong niềm xúc động và phấn khởi của tất cả huynh đệ. Buổi tu tập đã diễn ra vô cùng thiêng liêng khi tất cả đại chúng cùng tụng vang những câu kinh thuần Việt trong điệu nhạc trầm bổng. Sau đó, huynh đệ bước vào thời thiền trang nghiêm. Đây là những phút giây tĩnh lặng quý giá để nhìn lại tâm hồn của chúng con sau những tháng ngày bôn ba ngoài cuộc sống.

Thật tuyệt vời khi tại phía Nam của đất nước Hàn Quốc xa xôi, Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Hàn Quốc đã có thêm một mái nhà chung để tu tập và cùng làm những việc thiện lành. Hi vọng, Chúng thanh niên sẽ ngày càng phát triển hơn nữa để chánh Pháp sẽ được lan rộng khắp nơi đây.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Cảnh báo: Các trang và group Facebook giả mạo

0
Kính thông báo đến toàn thể quý Phật tử! Hiện nay, trên Facebook đang xuất hiện các trang và group Facebook giả mạo Thượng tọa...

Tin mới nhất