Thứ Sáu, Tháng Chín 22, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChùa Linh Quang - Bắc GiangBắc Giang: Không khí ngày nhập học khóa hè chùa Linh Quang...

Bắc Giang: Không khí ngày nhập học khóa hè chùa Linh Quang – khóa 2

-

Nối tiếp sự thành công của khóa hè tại Chùa Linh Quang (khóa 1) và được sự cho phép của chính quyền địa phương xã Mai Đình, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang, vào sáng ngày 26/6/2022, hơn 200 em học sinh đến từ khắp các tỉnh thành phía Bắc đã háo hức trở về mái già lam Linh Quang để nhập học. Đặc biệt, khóa hè có sự hỗ trợ của Đại đức Thích Toàn Linh và Đại đức Thích Toàn Minh đến từ Tổ Đình Thiền Tôn Phật Quang, cùng hơn 50 thanh niên và các cô bác trong các Đạo tràng, Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang khu vực phía Bắc tham gia công tác huynh trưởng và hậu cần.

Do đã quen với khóa 1 nên các thủ tục đăng ký nhập học của khóa 2 đã diễn ra rất nhanh chóng, các bạn học sinh được chia về những Chánh khác nhau.

Mở đầu, các em đã được anh chị huynh trưởng hướng dẫn rất chi tiết và kỹ lưỡng những bài học căn bản đầu tiên như đội hình đội ngũ, oai nghi khi ở chùa.

Chúc cho các em học sinh sẽ có được những ngày thật nhiều ý nghĩa và bổ ích nơi mái chùa Linh Quang và hãy chăm chỉ học tập, huân tu đạo đức để sau này cùng nhau xây dựng đất nước ngày một tươi đẹp hơn.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 9 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 9 năm 2023 (update 13/9/2023): 1....

Tin mới nhất