Thứ Năm, Tháng Năm 6, 2021
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang CTN khu vực miền Nam: Buổi học cơ khí và ứng dụng...

CTN khu vực miền Nam: Buổi học cơ khí và ứng dụng treo tranh nhân quả

-

Vâng lời Sư Phụ dạy và với mong ước cùng nhau lan tỏa những điều thiện lành đến mọi nơi, chủ nhật vừa qua, ngày 04/10/2020, Chúng Thanh Niên Phật Tử Phật Quang Bến Tre, Trà Vinh & TP. HCM chúng con đã cùng nhau học cơ khí. Sau đó, chúng con đi treo tranh Nhân Quả đến chùa Phước Lâm (thuộc huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre) và Tịnh xá Ngọc Tường (thuộc huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre).

Lúc đầu, chúng con rất lo lắng, vì với chúng con đây là những thiết bị xa lạ. Nhưng nhờ sự hướng dẫn tận tâm của huynh đệ, chúng con đã biết cách sử dụng máy bắt vít, máy cắt sắt và máy hàn,… Mỗi người mỗi việc, chúng con nhanh chóng bắt tay vào các khâu cắt sắt, hàn khung, gắn tranh vào khung và treo tranh.

Buổi học diễn ra trong không khí vui nhộn, cùng tình thương ấm áp mà huynh đệ dành cho nhau những lời động viên, những lời hỏi han, quan tâm. Đến chùa treo tranh Nhân quả, chúng con càng cảm thấy ấm áp hơn khi cảm nhận được tấm lòng, sự ủng hộ của Sư Bà và Quý Sư Cô dành cho chúng con.

Nguyện trên chư Phật gia hộ cho những ai nhìn thấy những bức tranh này sẽ tin sâu nhân quả, đạo đức tăng trưởng và ngày càng tinh tế trong từng việc nhỏ, mãi mãi yêu kính Phật pháp và cùng hướng về con đường tu tập tâm linh giải thoát giác ngộ.

“Ước gì thiện pháp giăng đầy
Để cho thế giới mai này an vui
Ước gì tâm của mọi người
Ngập tràn ánh sáng tinh khôi đạo màu.”

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động:

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 5 năm 2021...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 5 năm 2021...

Tin mới nhất