Thứ Sáu, Tháng Năm 7, 2021
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang CTN Thái Bình: Niềm vui nhỏ bé ngày cuối tuần

CTN Thái Bình: Niềm vui nhỏ bé ngày cuối tuần

-

Tối thứ 4 ngày 29/9/2020 vừa qua, Chúng Thanh Niên Phật Tử Phật Quang Thái Bình chúng con triển khai công việc đắp đường ở trụ đường Nguyễn Trãi, TP. Thái Bình. Chúng con mong rằng, việc làm nhỏ này sẽ đem lại sự an toàn và thuận lợi cho các phương tiện giao thông.

Với những dụng cụ thô sơ như đầm tay, đầm sắt,… nhưng bằng, tinh thần cống hiến, phụng sự, cô bác và huynh đệ ai cũng cố gắng hết mình với công việc. Bởi vì ai cũng muốn góp một chút sức lực nhỏ bé của mình để đạt hiệu quả cao nhất, đem lại an toàn cho mọi người đi lại con đường này.

Chúng con rất vui khi nhận được sự ủng hộ của người đi đường và những người dân đang sống gần đó. Sau đó, người dân cũng cùng tham gia, góp chút sức lực của mình vào công việc chung ý nghĩa cho cộng đồng.

Nhờ việc cùng nhau thực hành lời dạy của Sư Phụ mà chúng con đã gắn kết những con người xa lạ với nhau, và cùng nhắc nhau về trách nhiệm chung với cộng đồng.

Mong rằng những hoạt động ý nghĩa như đắp đường, nhặt rác, trồng cây sẽ còn được duy trì và lan tỏa tới nhiều nơi hơn nữa, để tất cả mọi người, ai cũng luôn nhớ và thực hành:

“Đắp đường, nhặt rác, trồng cây

Ba công đức ấy mỗi ngày chớ quên.”

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động:

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 5 năm 2021...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 5 năm 2021...

Tin mới nhất