Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangCTN Nghệ An: Giọt máu yêu thương, giữ nhịp đập trái tim

CTN Nghệ An: Giọt máu yêu thương, giữ nhịp đập trái tim

-

Trong bối cảnh dịch Covid – 19 đang diễn biến phức tạp, Thành phố Vinh đang thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến các  hoạt động hiến máu tình nguyện, nguồn máu dự trữ tại Trung tâm Huyết học – Truyền máu Nghệ An đang ngày càng khan hiếm.

Vào thứ 2 ngày 05/7/2021 vừa qua, Chúng Thanh niên Phật tử Phật Quang Nghệ An đã tổ chức hoạt động hiến máu với thông điệp “Giọt máu yêu thương – Giữ nhịp đập trái tim”.

Buổi hiến máu nhân đạo có sự tham gia của các bạn thanh niên, sinh viên đang học tập tại Thành phố Vinh. Tuy thời điểm này ra ngoài rất nguy hiểm, nhưng với tinh thần “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, các bạn thanh niên, sinh viên đã tham gia rất nhiệt tình, vui vẻ.

Mọi công tác của buổi hiến máu được tổ chức chặt chẽ theo đúng hướng dẫn 5K của Bộ Y Tế. Đây là một cơ hội để huynh đệ cùng huân tập tình yêu thương như lời Sư Phụ dạy và cảm nhận được những ý nghĩa lớn lao trong tình nghĩa đồng bào.

Nguyện cầu trên mười phương Chư Phật gia hộ cho tất cả mọi người được mạnh khỏe, luôn giữ mãi sự nhiệt huyết, tinh thần cống hiến phụng sự trong trái tim để cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 12 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng tháng 12 năm 2023 (update 1/12/2023): 1. Thứ 7 ngày 2/12/2023 (20/10 AL): 15h00 thuyết giảng tại chùa Phật...

Tin mới nhất