Thứ Sáu, Tháng Sáu 14, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangCTN Nghệ An: Những ngày hè tràn đầy ý nghĩa

CTN Nghệ An: Những ngày hè tràn đầy ý nghĩa

-

15h00 chiều chủ nhật ngày 14/6/2020, hơn 30 em võ sinh đang học tập và sinh hoạt tại võ đường Viên Quang – Nghệ An và huynh đệ Chúng Thanh Niên Phật tử Phật Quang Nghệ An chúng con đã có buổi nhặt rác ý nghĩa cùng nhau. Vâng lời Sư Phụ dạy, các em nhỏ vẫn chăm chỉ nhặt từng cọng rác, từng chiếc túi ni lông bị rơi trên đường dưới tiết trời oi ả của Miền Trung. Các cô bác quanh làng không giấu được sự xúc động khi thấy những đứa trẻ non nớt đã biết cúi mình nhặt từng chiếc rác để môi trường được sạch sẽ hơn. Hình ảnh các em võ sinh chính là niềm ước mơ mà Sư Phụ đã thắp lên trong trái tim mỗi người chúng con về một đất nước Việt Nam văn minh, tiến bộ, mọi người biết trân quý những điều nhỏ nhất.

Sư Phụ không chỉ dạy chúng con về Rác mà còn chỉ dạy chúng con từng việc làm phước nhỏ bé. Tối đến, huynh đệ trở thành những hiệp sĩ bóng đêm vá những ổ gà với mong ước cho mọi người đi lại được thuận tiện. Huynh đệ ai nấy đều rất hào hứng, nhiệt tình tham gia. Chúng con vừa làm vừa trò chuyện giúp huynh đệ chúng con có cơ hội gắn kết với nhau hơn. Nhận được sự ủng hộ và ánh mắt động viên của người dân xung quanh, chúng con như càng có thêm động lực để cùng nhau thực hành lời dạy của Sư Phụ.

Chúng con hy vọng rằng những hành động thiết thực này sẽ lan tỏa tới trái tim nhiều người hơn nữa, để mọi người biết cùng nhau sống vì lợi ích chung của cộng đồng.

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động:

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Tài khoản cúng dường Thiền Tôn Phật Quang

0
Kính gửi Quý Phật tử thông tin tài khoản cúng dường của TT. TS Thích Chân Quang - Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang: 1....

Tin mới nhất