Thứ Sáu, Tháng Chín 29, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangCTN Phú Yên: Buổi sinh hoạt ấm áp tại chùa Hòa Sơn

CTN Phú Yên: Buổi sinh hoạt ấm áp tại chùa Hòa Sơn

-

Chiều chủ nhật ngày 25/10/2020 vừa qua, gần 50 huynh đệ Chúng thanh niên Phật Quang Phú Yên chúng con đã tập trung về chùa Hòa Sơn để cùng nhau tu tập. 

Huynh đệ chúng con cùng nhau tụng Kinh, lễ Phật, tập khí công, ngồi thiền và hòa trong tình yêu thương của huynh đệ. Trời tuy lạnh nhưng vì được về Chùa, có Đức Phật, có đạo lý Sư Phụ dạy, có những người huynh đệ mà không khí trở nên ấm cúng hơn bởi tâm hồn chúng con cũngđược sưởi ấm bằng đạo tình thiêng liêng.  Những nụ cười tươi là niềm hạnh phúc chân thật đang hiện hữu trong cuộc đời của chúng con.

Hạnh phúc hơn khi cuối buổi sinh hoạt, huynh đệ chúng con được cùng nhau nghe Sư Phụ giảng về đề tài “Sự thách thức của công nghệ 4.0 đối với Phật giáo”. Qua đây, huynh đệ chúng con được mở rộng thêm kiến thức về khoa học công nghệ để biết cố gắng, nỗ lực hơn trong cuộc sống và mang những lời dạy của Sư Phụ trở thành những điều tốt đẹp trên đời.

 “Từ bi thay sân hận 

Mưa hoa từng cơn rơi

Quỳ bên chân Phật Đà 

Tin yêu lòng không vơi.”

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động:

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 10 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 10 năm 2023 (update 27/9/2023): 1. Thứ...

Tin mới nhất