Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngHội Yêu RácHà Nội: Hội yêu rác tham gia ngày hội World cleanup day

Hà Nội: Hội yêu rác tham gia ngày hội World cleanup day

-

Sáng ngày 17/10/2020 vừa qua, Hội Yêu Rác đã vinh dự tham gia chương trình “World Cleanup Day” cùng tổ chức Let’s Do It với tư cách đơn vị đồng hành. Các hội viên đã hòa mình cùng 1.000 tình nguyện viên tham gia chương trình, chung tay cùng nhau dọn sạch rác thải đường phố.

Trongkhoảng 3 giờ cùng nhau hăng say trong công việc, với sức trẻ hội tụ và nhiệt huyết của những trái tim yêu nước, các cung đường lớn như Phạm Hùng và Trần Duy Hưng đã được dọn dẹp sạch sẽ, cùng với hàng tấn rác thải được thu gom.

Ngày hội lớn này đã thu hút nhiều sự quan tâm của truyền thông các Đài Truyền hình, cũng như báo chí đưa tin góp phần lan xa những thông điệp và việc làm ý nghĩa, thiết thực về môi trường.

Tham gia chương trình, mỗi hội viên không những được nhặt rác cùng nhau mà còn được thực hành cách phân loại rác thải. Hơn 1.000 trái tim xuống đường với hi vọng lan tỏa thông điệp xanh tới mọi người.

Hội Yêu Rác cũng mong rằng những hành động nhỏ mà ý nghĩa này sẽ mãi được tiếp nối và thông điệp “Người Việt Nam không xả rác” sẽ ngày một lan xa hơn nữa.

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động:

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 12 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng tháng 12 năm 2023 (update 1/12/2023): 1. Thứ 7 ngày 2/12/2023 (20/10 AL): 15h00 thuyết giảng tại chùa Phật...

Tin mới nhất