Chủ Nhật, Tháng Sáu 11, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangCTN Phú Yên: Ngày cuối năm hạnh phúc sum vầy

CTN Phú Yên: Ngày cuối năm hạnh phúc sum vầy

-

“Thế là Tết đã ngập tràn không khí

Vạn niềm vui về ngự trị giữa đời

Người nhìn nhau lặng lẽ nở nụ cười

Và ta hiểu người thương người rồi đấy.”

Vậy là những ngày giáp Tết đã cận kề, hòa trong không khí se lạnh của những ngày cuối năm, huynh đệ chúng con cùng quây quần bên nhau nhìn lại những hoạt động mà trong suốt một năm qua chúng con đã đồng hành với nhau trên con đường phụng sự đầy ý nghĩa.

Tối thứ 4 ngày 27/01/2021 vừa qua, tại chùa Cảnh Phước (Tuy An, Phú Yên) chúng con được tham dự buổi tổng kết cuối năm thật ý nghĩa. Với sự tham dự của 150 cô bác cùng huynh đệ và các em nhỏ, cùng những món buffet thật hấp dẫn do huynh đệ tự tay chuẩn bị đã làm tình đạo thêm thiêng liêng, gắn bó. Và đặc biệt hơn, chúng con được nghe những lời chia sẻ đạo lý của Sư Cô trụ trì Thích Nữ Diệu Hoa làm cho chúng con thật ấm lòng.

Dịp này, Sư Cô cùng dành tặng những phần quà cho các cô bác và huynh đệ đã có nhiều cố gắng trong quá trình tu tập. Những món quà nhỏ đầy ý nghĩa là tình thương mà Sư Cô đã dành cho chúng con. Lời bài hát “Về Chùa nghe em” vang lên thật xúc động là niềm khao khát mà những đứa con xa Tổ đình như chúng con luôn mong ngóng mỗi ngày được về mái Nhà chung Thiền Tôn Phật Quang.

Chúng con nguyện cầu ơn Tam Bảo gia hộ cho chúng con mãi được kết duyên lành với nhau dưới mái chùa yêu thương để cùng nhau sống, yêu thương và phụng sự.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 6 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 6 năm 2023 (update 9/6/2023): 1....

Tin mới nhất