Thứ Ba, Tháng Năm 21, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangCTN Quảng Nam và CTN Đà Nẵng: Giọt máu yêu thương

CTN Quảng Nam và CTN Đà Nẵng: Giọt máu yêu thương

-

Vào sáng ngày 10/02/2022, Chúng Thanh Niên Phật tử Phật Quang Quảng Nam và Chúng Thanh Niên Phật tử Phật Quang Đà Nẵng đã tham gia buổi Hiến máu nhân đạo tại Trung tâm Tim mạch Bệnh viện Đà Nẵng với sự tham gia của gần 30 huynh đệ và thanh niên, sinh viên các câu lạc bộ trên địa bàn thành phố.

Chúng con đã có mặt từ rất sớm, mỗi huynh đệ đều được các bác sĩ hướng dẫn rất kỹ lưỡng để đảm bảo việc hiến máu diễn ra an toàn và nhanh chóng. Mỗi đơn vị máu cho đi, lòng chúng con cảm thấy thật sự may mắn khi mình được có cơ hội để chia sẻ, giúp đỡ cho một ai đó. Qua đây, chúng con càng biết trân quý hơn tình thương yêu giữa con người với con người.

Kết thúc chương trình, hơn 500 đơn vị máu được cho đi. Hi rằng những giọt máu này sẽ giúp các bệnh nhân sẽ sớm khỏe mạnh và dùng sức khỏe đó để cống hiến và phụng sự, làm lợi ích cho cuộc đời. Chúng con cảm ơn tất cả cô chú, huynh đệ đã dành thời gian tham gia buổi hiến máu. Kính chúc các y bác sĩ sẽ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho mọi người.

“Xin chút dòng máu này

Mang theo lòng yêu nước

Chảy vào trái tim ai

Thành kiên cường bất khuất

 

Xin chút dòng máu này

Mang theo lòng kính Phật

Chảy vào cơ thể ai

Thành bình yên đạo đức”.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 5 năm 2024...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng tháng 5 năm 2024 (update 8/5/2024): 1. Chủ nhật ngày 5/5/2024 (27/3 AL): 9h00 thuyết giảng tại chùa Từ...

Tin mới nhất