Thứ Hai, Tháng Tám 8, 2022
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang CTN Thái Nguyên: Vì một môi trường xanh sạch đẹp

CTN Thái Nguyên: Vì một môi trường xanh sạch đẹp

-

Với mục đích lan tỏa hành động đẹp, qua các hành động cụ thể như trồng cây, nhặt rác, đắp đường và các hoạt động thiện nguyện khác của Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang trên cả nước; hưởng ứng phong trào của Hội Yêu Rác, lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường để nâng cao ý thức và trách nhiệm của công dân đối với môi trường sống, sáng chủ nhật ngày 13/12/2020, Chúng Thanh Niên Phật Tử Phật Quang Thái Nguyên kết hợp với CLB tình nguyện tổ chức chương trình nhặt rác tại khu ký túc xá trường Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên. Buổi nhặt rác có sự tham gia của hơn 30 huynh đệ cùng gần 20 bạn sinh viên.

Một ngày cuối tuần thật ý nghĩa khi chúng con được có mặt ở đây tham gia hoạt động nhặt rác này. Cái lạnh mùa đông không thể làm lạnh đi những trái tim khao khát màu xanh cho sự sống trên hành tinh.

Hành động tuy nhỏ nhưng chúng con hy vọng có thể tạo nên làn sóng lan tỏa mạnh mẽ cho các bạn sinh viên cũng như mọi người yêu môi trường ở Việt Nam, tiếp thêm động lực để cùng tiếp tục chung tay bảo vệ môi trường như lời dạy của Sư Phụ.

“Xin hãy sống với tâm hồn cẩn thận

Bớt tạo ra nguồn rác bẩn cho đời

Để hành tinh là tổ ấm xanh tươi

Để cuộc sống là nụ cười trọn vẹn”.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 8 năm 2022...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 8 năm...

Tin mới nhất