Thứ Hai, Tháng Tám 8, 2022
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang CTN Thanh Hóa: Nhặt rác hưởng ứng ngày môi trường Thế Giới

CTN Thanh Hóa: Nhặt rác hưởng ứng ngày môi trường Thế Giới

-

Hưởng ứng ngày Môi trường thế giới (05/6), sáng ngày 05/6/2021, Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Thanh Hóa kết hợp cùng đoàn Thanh niên phường Điện Biên và phường Ba Đình đã tổ chức chương trình nhặt rác, dọn vệ sinh, tuyên truyền trên địa bàn thành phố.

Từ 6h00 sáng, huynh đệ chúng con đã tập trung tại các điểm được phân công để nhận dụng cụ hỗ trợ cho việc nhặt rác trên đường phố. Theo sự phân công, huynh đệ chia nhau thành các nhóm để hỗ trợ cho các phường trên địa bàn. Thời tiết mát mẻ, không khí trong lành vào sáng sớm rất thuận tiện cho cô bác và huynh đệ làm việc.

Sau nhiều lần tuyên truyền, ra quân dọn dẹp vệ sinh, làm sạch đường phố, không chỉ có các bạn thanh niên, các cô bác lớn tuổi cũng cùng tham gia quét dọn, làm sạch đường phố. Điều này khiến chúng con cảm thấy rất vui mừng, vì đó là minh chứng sát thực cho lời dạy của Sư Phụ kính yêu.

Ngày Môi trường thế giới diễn ra hàng năm vào ngày 5/6. Đây là một trong những ngày lễ quan trọng hàng đầu của Liên Hợp quốc để thúc đẩy nhận thức và hành động vì môi trường trên toàn thế giới. Thông qua hoạt động nhỏ bé này, Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Thanh Hóa chúng con muốn lan tỏa tình yêu môi trường đến với cộng đồng, góp phần xây dựng quê hương Thanh Hóa nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung ngày càng xanh sạch đẹp.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 8 năm 2022...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 8 năm...

Tin mới nhất