Chủ Nhật, Tháng Tư 14, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangCTN Thanh Hoá: Nhặt rác làm sạch đường phố

CTN Thanh Hoá: Nhặt rác làm sạch đường phố

-

Bác Hồ từng nói: “Một năm khởi đầu từ mùa xuân. Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”. Nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022), vào sáng 26/03/2022, Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Thanh Hóa kết hợp với UBND phường Ba Đình tổ chức nhặt rác ở các tuyến đường tại trung tâm thành phố Thanh Hóa. Hoạt động đã nhận được sự tham gia của 70 cô bác, huynh đệ và các bạn đoàn viên, thanh niên.

Bằng sự nhiệt tâm của cô bác, huynh đệ và các bạn thanh niên, sinh viên, những tuyến phố đã nhanh chóng được làm sạch trong vòng chưa đầy 2 giờ đồng hồ.

Trên gương mặt lấm tấm mồ hôi là ánh mắt hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ cùng đôi bàn tay cần mẫn và tinh thần cống hiến phụng sự hết mình của huynh đệ và các bạn thanh niên, đã làm cho không khí của buổi nhặt rác thật vui vẻ, tươi trẻ và tràn đầy năng lượng.

Mong rằng những hành động thiết thực này sẽ lan toả thông điệp “Người Việt Nam không xả rác” và “Vì một thế giới văn minh” tới mọi người và đặc biệt là những thế hệ trẻ. Và Trái đất sẽ luôn trong lành, sạch đẹp khi không còn rác thải.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Cảnh báo: Các trang và group Facebook giả mạo

0
Kính thông báo đến toàn thể quý Phật tử! Hiện nay, trên Facebook đang xuất hiện các trang và group Facebook giả mạo Thượng tọa...

Tin mới nhất