Thứ Sáu, Tháng Sáu 14, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangCTN Thanh Hoá: Trồng cây nhân dịp đầu xuân

CTN Thanh Hoá: Trồng cây nhân dịp đầu xuân

-

Vâng lời Sư Phụ dạy, vào ngày 06/03/2022, Đạo tràng Phật Thanh và Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Thanh Hóa tiếp tục phát huy chương trình “trồng cây mùa xuân năm 2022”. Buổi trồng cây có sự tham gia của các cô chú cán bộ địa phương và người dân xung quanh đã làm cho tình cảm quân dân thêm gắn bó, bền chặt.

Tiết trời mùa xuân hiện nay đang rất thuận lợi cho cây cối đâm chồi nảy lộc, vì vậy chúng con đã quyết định trồng thêm 100 cây sao đen và 200 cây lát tại xã Hoằng Kim, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Nhờ sự góp sức của tất cả mọi người, buổi trồng cây đã kết thúc rất nhanh chóng. Con đường nằm giữa cánh đồng lúa, giờ đây đã được làm đẹp bằng hai hàng cây thẳng tắp, tràn đầy sức sống. Mặc dù sáng nay, trời có mưa phùn, gió lạnh se sẽ làm ướt vai áo, nhưng gương mặt ai cũng vui mừng, bởi lẽ nhờ những hạt mưa này sẽ giúp cây nhanh bén rễ hơn.

Đặc biệt, chúng con thật ấm lòng khi nhận được sự chăm sóc của các huynh đệ hậu cần. Từng nắm xôi buổi sáng, từng miếng trái cây và ly nước ấm nóng đều mang trong đó sự ân cần niềm nở của huynh đệ.

Tiếp đó, chúng con cùng nhau trở về chùa Kim Quy để lễ Phật và công quả phụ giúp Thầy Trụ trì.

Chúng con mong rằng sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa để được góp sức mình làm những công việc có ích cho cuộc đời. Nguyện cho huynh đệ đều được nhiều sức khỏe để cống hiến, phụng sự, lan truyền những điều tốt đẹp và góp phần xây dựng cuộc đời này ngập tràn đạo đức.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Tài khoản cúng dường Thiền Tôn Phật Quang

0
Kính gửi Quý Phật tử thông tin tài khoản cúng dường của TT. TS Thích Chân Quang - Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang: 1....

Tin mới nhất