Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangCTN Cần Thơ: Lễ cầu siêu các Anh hùng Liệt sĩ tại...

CTN Cần Thơ: Lễ cầu siêu các Anh hùng Liệt sĩ tại nghĩa trang tỉnh Vĩnh Long

-

Nhân dịp lễ phóng sinh hàng năm diễn ra tại Vĩnh Long, trước đó vào chiều ngày 25/02/2022 đã diễn ra buổi lễ cầu siêu cho anh linh các anh hùng liệt sĩ ở Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Vĩnh Long. Buổi lễ do chư Tăng Ni đến từ Thiền Tôn Phật Quang làm chủ lễ, cùng với sự tham gia của Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Cần Thơ.

Chiến tranh đã lùi vào dĩ vãng, nhưng mỗi tấc đất của quê hương đều chứa đựng tâm hồn và thể xác của các anh. Các anh đã sống và chiến đấu vì lý tưởng cao đẹp “không có gì quý hơn độc lập tự do”, “tất cả vì Tổ quốc thống nhất”. Chính sự hy sinh của các anh đã làm rạng rỡ quê hương đất nước, đã ươm những mầm xanh, những chồi non lộc biếc của hòa bình và khát vọng. Tinh thần của các anh sẽ luôn sống mãi với quê hương, sống mãi với tình yêu thương của đồng bào, đồng chí. Những thế hệ trẻ ngày nay và mai sau của đất nước, sẽ còn mãi ghi nhớ công lao của các anh như một cội nguồn của niềm tin và sức mạnh, để càng mến yêu và biết ơn đến sự hi sinh của các anh.

Ngày hôm nay trước anh linh các anh, xin nghiêng mình giữ lời thề với non sông, đất nước, nguyện đem hết trái tim này xây dựng Tổ quốc với tình yêu quê hương nồng ấm như các anh đã từng và cũng xin được gửi lại một nén hương trầm để ghi dấu lời thề thiêng liêng ấy. Nguyện hồn thiêng các anh gia hộ cho đất nước ngày một phát triển, mọi người luôn đoàn kết, yêu thương nhau cùng xây dựng một thế giới tràn đầy đạo đức.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Cảnh báo: Các trang và group Facebook giả mạo

0
Kính thông báo đến toàn thể quý Phật tử! Hiện nay, trên Facebook đang xuất hiện các trang và group Facebook giả mạo Thượng tọa...

Tin mới nhất