Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangCTN TP.HCM: Chương trình hiến máu tại chùa Long Hưng

CTN TP.HCM: Chương trình hiến máu tại chùa Long Hưng

-

Vâng lời Sư Phụ dạy, chủ nhật ngày 06/09/2020 vừa qua, tại chùa Long Hưng (958/22 Lạc Long Quân, P.8, quận Tân Bình, TP. HCM), Chúng Thanh Niên Phật tử Phật Quang TP. HCM chúng con đã kết hợp cùng Hội chữ thập đỏ P. 8, quận Tân Bình tổ chức thành công chương trình hiến nhân đạo. Buổi hiến máu nhận được sự nhiệt tâm ủng hộ của các bạn thanh niên, sinh viên trong địa bàn TP. HCM.

Được gặp gỡ huynh đệ và cùng nhau làm việc thiện là niềm vui, niềm hạnh phúc đối với chúng con. Được cho đi những giọt máu trong cơ thể mình với tâm chân thành, ước muốn được sẻ chia với hoàn cảnh khó khăn là tâm niệm đạo đức mà chúng con may mắn được Sư Phụ chỉ dạy. 187 đơn vị máu đã được cho đi là 187 tấm lòng hướng về những điều tốt đẹp ở tương lai. Chúng con mong rằng, những việc làm đạo đức này sẽ lan tới từng trái tim mỗi con người để chúng ta được sống trong một đất nước bình an, văn minh, tiến bộ và đạo đức.

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động:

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng Tết Nguyên Đán Giáp Thìn (update 29/2/2024)

0
Lịch giảng của TT. TS. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang Tết Nguyên Đán Giáp Thìn (update 29/2/2024): 1. Từ thứ...

Tin mới nhất