Thứ Hai, Tháng Ba 4, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangCTN Hải Dương: Hiến máu an toàn, đừng ngại Covid

CTN Hải Dương: Hiến máu an toàn, đừng ngại Covid

-

Trước tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, dịch bệnh lần 2 bùng phát trong đó có tỉnh Hải Dương là một trong những tâm điểm dịch bệnh lây lan. Vâng lời Sư Phụ dạy về việc mọi người cùng chung tay, góp sức ủng hộ, thực hiện tốt chủ trương của Nhà nước về phòng chống dịch bệnh, huynh đệ Chúng Thanh Niên Phật Tử Phật Quang Hải Dương chúng con đã hưởng ứng lời kêu gọi hiến máu của Bệnh Viện Đa Khoa tỉnh Hải Dương. Sáng chủ nhật ngày 30/8/2020, chúng con đã đăng ký và tham gia hoạt động hiến máu với thông điệp “Hiến máu an toàn – Đừng ngại COVID”.

Buổi hiến máu diễn ra theo đúng yêu cầu của Bộ Y Tế như giãn cách, kiểm tra thân nhiệt, luôn rửa tay sát khuẩn. Những tấm lòng cùng nhau hướng về đất nước làm cho không khí thật ấm tình người. Đây cũng là việc làm thiết thực để mọi người cùng nhau thể hiện lòng yêu nước.

Được chứng kiến những hành động của các bác sỹ, chúng con càng hiểu hơn về sự hy sinh và cống hiến thầm lặng của những người “chiến sỹ áo trắng” trong đợt chống dịch Covid-19 này. Chúng con mong rằng việc làm của chúng con được góp một chút lợi ích nhỏ bé cho những người đồng bào của mình.

Nguyện cầu Mười Phương Chư Phật gia hộ cho tất cả người dân Việt Nam luôn chung sức, chung lòng cùng nhau bảo vệ cộng đồng khỏi bị lây nhiễm, nâng cao ý thức cá nhân, hỗ trợ nhau đi qua cơn dịch bệnh.

“Xin chút dòng máu này

Mang theo tình yêu nước

Chảy vào trái tim ai

Thành kiên cường bất khuất

 

Xin chút dòng máu này

Mang theo lòng kính Phật

Chảy vào cơ thể ai

Thành bình yên đạo đức.”

Nam Mô Đại Bi Quán Thế Âm Bồ Tát.

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động:

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng Tết Nguyên Đán Giáp Thìn (update 29/2/2024)

0
Lịch giảng của TT. TS. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang Tết Nguyên Đán Giáp Thìn (update 29/2/2024): 1. Từ thứ...

Tin mới nhất