Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangCTN TP.HCM: Khép lại hành trình một năm đầy cảm xúc

CTN TP.HCM: Khép lại hành trình một năm đầy cảm xúc

-

Trước thềm năm mới Xuân Nhâm Dần, từng cành mai vàng khoe sắc thắm trong tiết trời se lạnh. Ngày 20/01/2022, Chúng Thanh niên Phật Tử Phật Quang TP. HCM đã tổ chức chương trình tổng kết cuối năm với chủ đề “Xuân san sẻ – Tết yêu thương”. Nhằm đảm bảo tuân thủ quy định phòng – chống dịch, buổi tổng kết được tổ chức online tại 4 địa điểm đã tạo nên bầu không khí thêm vui tươi và hào hứng.
 
Mở đầu, là tiết mục nhảy hiện đại vô cùng sôi động đến từ các em học sinh lớp Tâm Lý Đạo Đức. Tiếp đến, huynh đệ cùng nhau nhìn lại hành trình hoạt động của Chúng thanh niên trong một năm vừa qua. Chúng con thật xúc động nhưng cũng vô cùng hạnh phúc khi thấy hình ảnh huynh đệ thân thương của mình đã tích cực làm được những việc có ý nghĩa cho cuộc đời.
 
Một năm đã qua với nhiều khó khăn do dịch bệnh, mọi hoạt động cũng bị chững lại nhưng nhờ ơn trên Chư Phật gia hộ, ơn Sư Phụ đã tận tình chỉ dạy, dìu dắt, chúng con mới có đủ sức mạnh để có thể góp một chút công sức làm đẹp cho cuộc đời.
 
Chúng con nguyện cầu trên Chư Phật gia hộ cho khắp nơi bình an, mong cho dịch bệnh sớm qua đi để ai ai cũng sống trong tình yêu thương và hạnh phúc. Chúng con cũng xin nguyện hồi hướng công đức cho tất cả mọi người sớm gặp được Chánh Pháp, có lý tưởng giải thoát giác ngộ.
 
“Xuân về nguyện ước cả quê hương
Đạo lý lan xa mọi nẻo đường
Khắp chốn an vui trong Chánh Pháp
Lòng người đầy ắp những yêu thương”.
Tổ truyền thông
Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng Tết Nguyên Đán Giáp Thìn (update 29/2/2024)

0
Lịch giảng của TT. TS. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang Tết Nguyên Đán Giáp Thìn (update 29/2/2024): 1. Từ thứ...

Tin mới nhất