Thứ Sáu, Tháng Một 27, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangCTN TP.HCM: Niềm hy vọng về một hành tinh xanh đầy sức...

CTN TP.HCM: Niềm hy vọng về một hành tinh xanh đầy sức sống

-

Với mong muốn ngày càng có nhiều người chung tay, góp sức bảo vệ sự sống trên Trái Đất, Chủ nhật ngày 05/7/2020 vừa qua, Chúng Thanh Niên Phật Tử Phật Quang TP. HCM – với sự tham gia của gần 60 Huynh Đệ, đã kết hợp cùng với Ủy Ban Nhân Dân ấp Long Hưng, xã Long Hựu Tây, huyện Cần Đước – Long An tổ chức trồng 540 cây, trong đó có 390 cây Chuông Vàng và 150 cây Dầu trên hai tuyến đường dài 3.7km.

Ngay khi đến nơi, chúng con rất hạnh phúc khi nhận được sự đón tiếp nồng hậu, nhiệt tình của cán bộ Ủy Ban tỉnh gồm có bác Nguyễn Văn Út – Bí Thư Chủ tịch Ủy Ban, cô Trương Thị Lệ Chi – Phó Bí Thư Chủ Tịch Hội Đồng Nhân Dân, chị Đặng Kim Quyên – Bí Thư Đoàn Thanh Niên.
Từ lúc bắt đầu, trời đã nắng gắt, nhưng với tinh thần phụng sự 300%, Huynh Đệ ai ai cũng rất vui vẻ, hăng say, giúp đỡ nhau hoàn thành công việc. Và thế là những cây xanh nhanh chóng được trồng xuống hai bên đường.

Mỗi một cây xanh được trồng xuống mang trong mình tình yêu thương, niềm hy vọng về một tương lai mang lại cho người dân địa phương có con đường xanh cũng như sẽ lan tỏa đến tất cả mọi người để nơi nào trên Trái Đất cũng mang một màu xanh tràn đầy sức sống.

Và điều quan trọng nhất là chúng con xin tri ân mọi sự đóng góp của Quý Huynh Đệ, Phật tử và các nhà hảo tâm gần xa. Mỗi một cây xanh được trồng xuống mang trong đó tình yêu thương, niềm hy vọng, ước mơ về hành tinh mang một màu xanh tràn đầy sức sống.

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động:

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng Tết Nguyên Đán Quý Mão (update 15/1/2023)

0
Lịch giảng của TT.TS. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang Tết Nguyên Đán Quý Mão (update 15/1/2023): 1. Từ thứ 7...

Tin mới nhất