Thứ Hai, Tháng Ba 4, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangCTN TP.HCM: Phối hợp cùng Hội liên hiệp Thanh niên lấy mẫu...

CTN TP.HCM: Phối hợp cùng Hội liên hiệp Thanh niên lấy mẫu test Covid

-

Đại dịch Covid-19 đang diễn ra vô cùng phức tạp trên thế giới. Ngay lúc này, việc xét nghiệm để phát hiện sớm và chính xác tác nhân gây bệnh là điều cấp thiết. Thành phố Hồ Chí Minh hiện đang tiến hành lấy mẫu theo yêu cầu của bộ y tế. 

Hưởng ứng phong trào toàn dân chung tay đẩy lùi dịch bệnh, sáng ngày 02 và 03/7/2021 Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam quận Bình Thạnh phối hợp cùng Chúng thanh niên tổ chức chiến dịch lấy mẫu test Covid cộng đồng tại quận Bình Thạnh. 

Với tinh thần “Đâu cần thanh niên có. Việc gì khó có thanh niên” mặc cho thời tiết nắng nóng làm những chiếc áo xanh ướt đẫm mồ hôi, hơn 200 huynh đệ thanh niên vẫn hăng hái nhiệt tình với công việc vì sức khỏe của người dân với một thái độ yêu thương, quan tâm niềm nở. 

Để lấy được những mẫu bệnh phẩm, đóng gói cẩn thận và vận chuyển đến phòng xét nghiệm, các y bác sĩ và huynh đệ thanh niên đã rất cẩn thận, tỉ mỉ, thực hiện đúng quy trình, trên những dụng cụ đảm bảo yêu cầu như: đồ bảo hộ toàn thân, tấm kính trong suốt che toàn bộ khuôn mặt; găng tay; dung dịch vệ sinh tay chứa cồn, xà phòng.

Công việc tuy có phần vất vả nhưng mọi người rất hoan hỉ, tận tình làm cho người dân cảm thấy ấm lòng.

Xin cảm ơn các y bác sĩ, huynh đệ đã nhiệt tình hỗ trợ chương trình phòng chống dịch bệnh. Cầu mong mọi người có thật nhiều sức khỏe để cùng giúp đỡ nhau đi qua cơn đại dịch này.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng Tết Nguyên Đán Giáp Thìn (update 29/2/2024)

0
Lịch giảng của TT. TS. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang Tết Nguyên Đán Giáp Thìn (update 29/2/2024): 1. Từ thứ...

Tin mới nhất