Chủ Nhật, Tháng Sáu 20, 2021
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang CTN TP.HCM tổ Long Thành: Dâng nén hương tri ân các Anh...

CTN TP.HCM tổ Long Thành: Dâng nén hương tri ân các Anh hùng Liệt sĩ

-

Vâng lời Sư Phụ dạy về lòng biết ơn và tình yêu quê hương đất nước, ngày 30/04 vừa qua, huynh đệ CTN TP. HCM thuộc Tổ Long Thành chúng con đã cùng nhau tới nghĩa trang liệt sĩ Long Thành thắp hương cho các anh hùng liệt sĩ và dọn dẹp rác quanh khu vực nghĩa trang.

Đứng trước đài tưởng niệm, lòng chúng con không khỏi xúc động khi nhớ đến những máu xương mà cha anh đã hi sinh để ngày hôm nay chúng con được sống trong đất nước hòa bình, chính nghĩa. Dưới những ngôi mộ khang trang ấy là những con người kiên cường đi qua thời bom đạn – đó là điều thiêng liêng, cao đẹp tiêu biểu cho một dân tộc Việt Nam anh hùng.

Một việc làm tuy nhỏ bé nhưng chúng con thật hạnh phúc khi được cùng nhau thực hành lời dạy của Sư Phụ. Nhờ có lời Sư Phụ dạy mà thế hệ sau như chúng con mới hình dung được phần nào sự vất vả, khó nhọc, thậm chí hi sinh cả tính mạng vì Tổ quốc của những trái tim khát khao độc lập.

Trước hương linh các anh, chúng con nguyện lòng sẽ luôn yêu thương nhau, đoàn kết với nhau xây dựng đất nước Việt Nam để xứng đáng với sự hi sinh của các anh, xứng đáng với niềm tin mà Sư Phụ gửi gắm vào thế hệ thanh niên chúng con.

Tổ truyền thông CTN

Dưới đây là 1 số hình ảnh chương trình:

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo tạm ngừng hoạt động, đón tiếp khách đến chùa...

0
THÔNG BÁO Hiện nay dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Để tuân thủ các khuyến cáo của Nhà nước và Giáo...

Tin mới nhất