Thứ Hai, Tháng Một 18, 2021
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang CTN Đà Nẵng: Buổi tu tập thiêng liêng đầu năm 2020

CTN Đà Nẵng: Buổi tu tập thiêng liêng đầu năm 2020

-

Chúng con thật hạnh phúc khi sau hơn 4 tháng nghỉ tu tập do dịch bệnh Covid-19, chúng con được tề tựu về mái chùa Tân Ninh (Số 119 Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng) để cùng nhau lạy Phật, tụng Kinh và tọa Thiền. Cũng đã lâu hơn 60 huynh đệ chúng con mới được sống lại những giây phút thiêng liêng trong đạo tình ấm áp. Những lời Kinh vang lên như xoa dịu trong lòng chúng con bao nỗi mong chờ được gặp huynh đệ, được cùng nhau ôn lại những lời Sư Phụ dạy của những đứa con xa Tổ đình.

Chúng con cũng rất vui khi được chào đón rất đông các bạn mới về tu tập. Và cũng là cơ hội để chúng con được bày tỏ niềm hạnh phúc khi được chia sẻ về Sư Phụ với các bạn. Nhìn những gương mặt vui tươi, chúng con mong rằng tất cả mọi người đều có được niềm may mắn giống như chúng con. Đặc biệt hơn, buổi sinh hoạt còn có sự chứng minh, chia sẻ của Thầy trụ trì chùa Tân Ninh. Chúng con biết ơn Thầy đã cho chúng con mái chùa nương tựa để chúng con được thực hành lời dạy của Sư Phụ. Thầy chia sẻ cho chúng con về luật nhân quả, dặn dò chúng con phải cố gắng tinh tấn tu tập để cùng với Sư Phụ giữ gìn Chánh Pháp. Những lời nói chân tình sưởi ấm trái tim của những đứa con xa Sư Phụ giúp chúng con có thêm động lực để cùng nhau tiến tu.

Buổi sinh hoạt kết thúc với những nụ cười rạng rỡ, niềm hân hoan trong tình huynh đệ ấm áp. Chúng con biết ơn Sư Phụ đã dẫn dắt, hướng dẫn chúng con để chúng con được duyên lành gặp nhau, yêu thương giúp đỡ nhau như con một nhà.

“Như con một Cha
Yêu thương nở hoa
Dù bao gian khó
Dắt nhau qua đường xa…”

Tổ truyền thông CTN

Dưới đây là 1 số hình ảnh:

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo tổ chức Đại lễ Phật Thành Đạo PL.2564 –...

0
CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI LỄ PHẬT THÀNH ĐẠO PL. 2564 - DL. 2021 TẠI THIỀN TÔN PHẬT QUANG (Từ thứ 2- thứ 4, 06-08/12/Canh...

Tin mới nhất