Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangCTN TP.HCM: Treo tranh nhân quả tại trung tâm ngoại ngữ -...

CTN TP.HCM: Treo tranh nhân quả tại trung tâm ngoại ngữ – tin học Ánh Hào Quang

-

Vâng lời Sư Phụ dạy về việc mọi người cùng nhau truyền bá Nhân quả với những người chung quanh để người người nhà nhà đều tin hiểu Nhân quả, sáng 20/8/2020 vừa qua, Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang TP. HCM chúng con đã trao tặng và treo tranh Nhân Quả Học Đường cho Trung tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Ánh Hào Quang tại Huyện Nhà Bè, TP. HCM.

Được sự cho phép của ban lãnh đạo Trung tâm, chúng con được treo tranh Nhân quả tại 10 phòng của trung tâm. Bằng ngôn ngữ giản dị, hình ảnh sinh động, những bức tranh Nhân quả mang đến cho Trung tâm những niềm vui, những nụ cười, những câu chuyện xung quanh những cặp nhân quả gần gũi.

Chúng con mong rằng bộ tranh Nhân Quả này sẽ giúp các em học hỏi được nhiều điều đạo đức rồi cùng nhau điều chỉnh hành vi, suy nghĩ của mình đúng với đạo lý. Sau này lớn lên các em sẽ mang theo nguồn đạo lý này biến thành những điều thiện cho cuộc đời.

Nguyện cầu trên ơn Phật gia hộ cho Luật Nhân quả mãi mãi lan xa, để những điều đạo lý này đi vào cuộc sống, vào tâm hồn của mỗi người và trở thành nguồn nuôi dưỡng đạo đức cho nhân loại từ nay đến mãi về sau.

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động:

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 6 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 6 năm 2023 (update 9/6/2023): 1....

Tin mới nhất