Vũng Tàu: Chúng Thanh Niên mới về chùa Bảo Hải sinh hoạt

70

Vào tối thứ Tư ngày 04/09/2019, trong tiết trời mát mẻ với những cơn gió nhè nhẹ, tại ngôi chùa Bảo Hải khang trang, đẹp đẽ nằm lặng im trong khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp của Khu phố 5, phường Long Tâm, TP. Bà Rịa đã diễn ra buổi tu tập đầu tiên vô cùng ý nghĩa và thiêng liêng của Chúng Thanh Niên Phật Tử Phật Quang Vũng Tàu.

Chào mừng các huynh đệ mới. Hẹn gặp lại

Từ lâu Huynh đệ chúng con đã mong muốn mở một điểm tu tập tại TP. Bà Rịa để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các bạn thanh niên sinh viên tại đây và những khu vực lân cận như Châu Đức, Long Điền, Long Hải… đến tham gia sinh hoạt hàng tuần. Nhờ có Hồng Ân Tam Bảo gia hộ mà nay chúng con đã được như ước nguyện.

Những lời Kinh thiêng cất lên ngập tràn khắp không gian khiến trái tim chúng con bồi hồi đến lạ. Còn gì hạnh phúc hơn khi được cùng huynh đệ mến thương thanh lọc lại nội tâm mình trong thời Thiền an tĩnh. Còn gì ấm áp hơn khi được trao nhau những ánh mắt yêu thương, những nụ cười trìu mến thiết tha.

Chúng con nguyện sẽ luôn dìu dắt nhau trên con đường tu tập, cùng kề vai sát cánh mang tình yêu thương, lý tưởng sống cống hiến phụng sự mà Sư Phụ kính yêu đã truyền trao lan tỏa đến với nhiều bạn thanh niên sinh viên hơn nữa.

Tổ truyền thông 

Dưới đây là 1 số hình ảnh buổi tu tập: