Thứ Ba, Tháng Một 18, 2022
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Đạo tràng Phật Quang Đạo tràng Phật Đắc: Mùa Phật đản thiêng liêng

Đạo tràng Phật Đắc: Mùa Phật đản thiêng liêng

-

Mùa Phật đản thiêng liêng trong niềm vui hân hoan của tất cả chúng con. Vâng lời dạy của Sư Phụ kính yêu, huynh đệ Đạo tràng Phật Đắc chúng con cùng nhau tu tập, hiến máu và làm những việc thiện lành nho nhỏ để cúng dường lên Đức Thế Tôn.

Tạ ơn Người, nhờ có ngày thiêng liêng Người bước vào trần gian mà chúng con có đạo lý nhiệm màu để nương tựa tâm hồn giữa biển đời đầy khăn khó. Chúng con biết ơn Người và nguyện lòng sẽ cùng nhau vâng lời Sư Phụ, tinh tấn tu hành, nỗ lực làm nhiều công đức hơn nữa để đền ơn Phật, ơn Thầy Tổ.

Cũng nhân dịp Phật Đản, phòng An ninh đối nội PA02 đã đến thăm và tặng quà Thiền đường Đạo Quang, thôn 04 xã Ea Kao. Dịp này, Thượng tá Lữ Thị Anh Đào – Phó trưởng phòng PA02 đã gửi lời chúc mừng đến tất cả Phật tử của Đạo tràng. Bà đánh giá cao những đóng góp của huynh đệ trong công tác an sinh xã hội, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn tại các buôn làng.

Sáng ngày 23/5/2021, chúng con đã vân tập về Thiền đường Đạo Quang cùng nhau dâng hoa kính mừng Đại lễ Phật đản PL. 2565 – DL. 2021. Lời Kinh thiêng cùng lời bài hát “Người đã đến” đã làm cho chúng con không giấu được những giọt nước mắt xúc động khi quỳ trước Phật đài thiêng liêng.

Nguyện trên ơn Phật soi sáng bước đường chúng con đi, để mãi mãi chúng con được đủ duyên lành theo Phật tới vô lượng kiếp sau. Mong cho dịch bệnh sớm qua đi, để cả Thế giới được sống trong bình an, hạnh phúc.

“Nguyện cầu mai sau loài người thương nhau thắp sáng tin yêu đưa nhau cùng đi

Mãi mãi bên nhau làm lại từ đầu như khi con người tìm ra Thế giới

Sẽ sống yêu thương trọn lòng chung xây niềm vui bay lên thắp sáng bầu trời

Hành tinh ấm áp xoay quanh mặt trời xinh như mộng mơ

Bỏ lại sau lưng quá khứ hận thù để tìm cho nhau thế giới nhiệm màu.”

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo tổ chức Đại lễ Phật Thành Đạo PL.2565 –...

0
THÔNG BÁO V/v tổ chức Đại lễ Phật Thành Đạo tại Thiền Tôn Phật Quang PL.2565 - DL.2022   NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH...

Bái vọng Đức Pháp Chủ

Tin mới nhất