Thứ Sáu, Tháng Sáu 14, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangĐạo tràng Phật Đạo và CTN Nam Định: Trồng cây nhân dịp...

Đạo tràng Phật Đạo và CTN Nam Định: Trồng cây nhân dịp kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

-

Cả nước hân hoan kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, hưởng ứng theo lời kêu gọi của Thủ Tướng Chính Phủ trồng 1 tỷ cây xanh. Vâng lời Sư Phụ dạy, sáng ngày 28/3/2021 vừa qua, Đạo Tràng Phật Đạo và Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Nam Định đã cùng nhau trồng 600 cây xanh trên địa bàn huyện Nghĩa Hưng và TP. Nam Định, tỉnh Nam Định. Không khí mùa xuân thêm ấm áp với sự tham gia của gần 70 huynh đệ thanh niên và 50 cô bác là nhân dân địa phương tham gia trồng cây cùng chúng con.

Vào lúc 7h30 sáng, chúng con cùng nhau bắt tay vào công việc, người vác cây, người đáo hố, người lấp đất, người tưới nước,… Trời có mưa phùn và không khí se lạnh nhưng trên gương mặt của mọi người vẫn nở nụ cười hạnh phúc. Tiếng cười nói xua đi cái mệt nhọc chỉ còn lại sự cống hiến, phụng sự để môi trường được mát lành, trong xanh.

600 cây xanh được trồng lên bởi bao tấm lòng của những người khao khát điều thiện, ước muốn dựng xây những điều đạo đức hiện hữu trên cuộc đời. Chúng con mong rằng, những việc làm này sẽ lan xa trên mọi nẻo đường để đất nước Việt Nam thân yêu luôn được xanh mát những bóng cây.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Tài khoản cúng dường Thiền Tôn Phật Quang

0
Kính gửi Quý Phật tử thông tin tài khoản cúng dường của TT. TS Thích Chân Quang - Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang: 1....

Tin mới nhất