Thứ Năm, Tháng Năm 6, 2021
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Đạo tràng Phật Quang Đạo tràng Phật Đắc: Cuộc sống an lành ý nghĩa bên huynh...

Đạo tràng Phật Đắc: Cuộc sống an lành ý nghĩa bên huynh đệ mến thương

-

Sáng ngày 26 /03/ 2021 vừa qua, huynh đệ Đạo tràng Phật Đắc, tỉnh Đắk Lắk đã được cùng Cán bộ Chiến sĩ Phòng An ninh Đối nội (PA02 ) Công an tỉnh Đắk Lắk và Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Đắk Lắk tham gia chương trình trồng cây. Hoạt động ý nghĩa này hướng về ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh 26/03.

Chúng con may mắn được hỗ trợ xây dựng một sân bóng chuyền bằng bê tông 200 mét vuông tại Buôn Yao, xã Ea Tul, huyện CưMgar, tỉnh Đắk Lắk. Bên cạnh đó, chúng con còn trồng được 20 cây bàng xung quanh sân bóng để tạo bóng mát. Đây là một công trình ý nghĩa nhân ngày thành lập Đoàn nhằm tạo điều kiện cho bà con trong buôn có nơi rèn luyện sức khoẻ. Nhờ khỏe mạnh mà có nhiều hơn cơ hội để cống hiến cho đất nước.

Sau đó, chúng con được cùng với các đơn vị đến thăm và tặng quà cho các gia đình có công với cách mạng để thể hiện lòng tri ân tới những người đã nằm xuống để đất nước hôm nay được yên bình. Sau những việc làm ý nghĩa, những nụ cười hạnh phúc ánh lên dưới cái nắng chói chang của Tây Nguyên.

Chúng con xin tạ ơn Sư Phụ đã dạy cho chúng con sống một cuộc sống ý nghĩa, để chúng con được mở lòng ra mang những điều đạo lý Sư Phụ dạy tới muôn nơi.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 5 năm 2021...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 5 năm 2021...

Tin mới nhất