Thứ Bảy, Tháng Năm 18, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangĐạo tràng Phật Khánh và CTN Nha Trang dự hội nghị tổng...

Đạo tràng Phật Khánh và CTN Nha Trang dự hội nghị tổng kết công tác hiến máu tình nguyện tỉnh Khánh Hòa năm 2020

-

Sư Phụ dạy chúng con rằng, sức khỏe là điều quý giá nhất trong cuộc sống, người khỏe mạnh sẽ được nhiều lợi thế trong xã hội, là chỗ dựa cho mọi người xung quanh. Và nếu không có sức khỏe, chúng ta sẽ trở thành gánh nặng cho người khác và là người yếu thế trong xã hội. Hiến máu là sẻ chia một phần sự sống, cũng như sẻ chia một phần sức khỏe của mình cho người khác. Nhờ những lời dạy quý giá đó, mà trong nhiều năm qua, chúng con đã cùng nhau hiến máu với hy vọng có thể sẻ chia phần nào khó khăn trong cuộc sống của những người xung quanh. Đó chính là nguồn đạo đức mà Sư Phụ đã nuôi lớn chúng con mỗi ngày.

Vừa qua, hội nghị Tổng Kết Hiến Máu Tình Nguyện 2020 tỉnh Khánh Hoà được tổ chức tại khách sạn Galina Nha Trang vào lúc 08:00, thứ 5, 24/12/2020, với sự góp mặt của các cơ quan, ban ngành, hội, đoàn thể, tổ chức, câu lạc bộ, tập thể và các cá nhân trong tỉnh Khánh Hòa. Đạo Tràng Phật Khánh, Chúng Thanh Niên Phật Tử Phật Quang Nha Trang chúng con may mắn được tham dự và nhận được những tấm bằng khen động viên từ Ban tổ chức.

Nhận được những lời động viên, khen ngợi chân thành từ các Bác lãnh đạo, chúng con thật hạnh phúc vì những lời dạy của Sư Phụ đã đi sâu vào cuộc sống và dần được công nhận như một lẽ sống cao đẹp trong cuộc đời. Vinh dự của chúng con ngày hôm nay, chúng con xin kính dâng lên Sư Phụ – người Thầy, người Cha đã cho chúng con sống một cuộc đời đầy ý nghĩa.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 5 năm 2024...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng tháng 5 năm 2024 (update 8/5/2024): 1. Chủ nhật ngày 5/5/2024 (27/3 AL): 9h00 thuyết giảng tại chùa Từ...

Tin mới nhất