Thứ Tư, Tháng Mười 4, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangĐạo tràng Phật Khánh và CTN Nha Trang: Những giọt máu hồng...

Đạo tràng Phật Khánh và CTN Nha Trang: Những giọt máu hồng sưởi ấm mùa đông

-

Cơn gió ùa về, mang theo cái lạnh bao phủ trên thành phố biển Nha Trang. Ở nơi đó, một trời góc nhỏ còn có những trái tim bé nhỏ đang sẻ chia những giọt máu của mình cứu những người bệnh đang cần những đôi bàn tay nắm lấy. Nhờ lời dạy của Sư Phụ mà chúng con có cơ hội làm tình người thêm ấm áp, vơi bớt đi cái lạnh của những ngày mùa đông cuối năm.

Sáng chủ nhật, ngày 13/12/2020 tại Thiền Đường Phật Khánh (Vĩnh Trung, TP. Nha Trang, Khánh Hòa), Đạo tràng Phật Khánh phối hợp với Hội chữ thập đỏ và Trung tâm huyết học truyền máu tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện với sự tham gia của gần 200 quý cô chú, huynh đệ và các bạn thanh niên sinh viên.

163 đơn vị máu được Hội huyết học lưu giữ để truyền đến cho người bệnh với ý nghĩa “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Mong rằng, những điều may mắn mà chúng con đang có được sẽ sẻ chia được với nhiều người đang có cuộc sống khó khăn ngoài kia. Nhờ vậy, chúng con cảm nhận được nhiều hơn những nghĩa tình sâu nặng trong cuộc đời.

Được cùng nhau làm việc thiện lành, chúng con càng thêm biết ơn đến Sư Phụ, nhờ đạo lý của Người đã cho chúng con một cuộc sống thực sự có giá trị. Mong rằng, ai ai cũng là “sứ giả” đem lòng từ bi mà Đức Phật dạy xoa dịu nỗi đau khổ của nhân thế như nguyện ước của Sư Phụ chúng con. Nguyện cho mọi người yêu thương nhau, tin sâu nhân quả để điều phúc thiện phủ khắp cuộc đời.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Tin mới nhất