Thứ Bảy, Tháng Sáu 25, 2022
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang Đạo tràng Phật Khánh và CTN Nha Trang: Vui đón tết trung...

Đạo tràng Phật Khánh và CTN Nha Trang: Vui đón tết trung thu 2020

-

Tối chủ nhật ngày 27/9/2020 vừa qua, Đạo tràng Phật Khánh, Chúng Thanh Niên Phật Tử Phật Quang Nha Trang chúng con đã cùng vui Tết Trung thu bên nhau tại Thiền Đường Phật Khánh.

Đây là dịp để các em thiếu nhi được giao lưu, gặp mặt, vui chơi, phá cỗ trung thu, để các bé vừa được sống với niềm vui tuổi thơ và vừa được sống trong đạo lý Phật dạy. Trung thu còn là dịp để chúng con gửi lời tri ân tới Quý Thầy, các vị lãnh đạo chính quyền địa phương, các huynh đệ, các bạn thanh niên sinh viên đã chung tay góp sức xây dựng đạo tràng và chúng thanh niên trong thời gian qua.

Với chúng con, đây là một niềm hạnh phúc lớn khi được đón 400 quan khách, Phật tử, người dân và các em nhỏ cùng về tham dự. Những tiết mục văn nghệ, những lời hỏi thăm nhau, những món ăn chay chính là những sợi dây gắn kết chúng con lại gần nhau hơn trong tình huynh đệ ấm áp.

Tạ ơn Sư Phụ – người Cha chung của tất cả chúng con. Những giây phút được quây quần bên nhau như thế này chúng con càng biết ơn Sư Phụ nhiều hơn khi Người đã soi sáng cuộc đời chúng con bằng đạo lý của Đức Phật. Chúng con mong rằng, tất cả mọi người sẽ đoàn kết với nhau trong đạo lý để những lời Phật dạy, những lời Sư Phụ dạy luôn hiện hữu trên cuộc đời này.

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh trung thu:

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 6 năm 2022...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 6 năm...

Tin mới nhất