Thứ Hai, Tháng Tám 8, 2022
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang Đạo tràng Phật Đạo và CTN Nam Định: Trung thu ấm áp

Đạo tràng Phật Đạo và CTN Nam Định: Trung thu ấm áp

-

Chiều thứ ba ngày 29/9/2020 vừa qua, được sự chấp thuận của lãnh đạo Bệnh Viện Nhi TP Nam Định, các cô bác Đạo tràng Phật Đạo và huynh đệ Chúng Thanh Niên Phật Tử Phật Quang Nam Định chúng con đã cùng tặng quà cho các gia đình đang có em nhỏ đang điều trị tại bệnh viện.

Những ánh mắt ngây thơ, những nụ cười hạnh phúc đã làm chúng con nghẹn lòng khi chứng kiến những hoàn cảnh của các em nhỏ tại bệnh viện. Vì cơn bệnh hiểm nghèo mà các em và bố mẹ phải đón trung thu xa nhà. Nhận được những món quà các em không giấu được niềm vui trên gương mặt mệt mỏi vì đang phải đấu tranh với bệnh tật.

Buổi chiều, chúng con con được phát tặng cháo tại bệnh viện cho mọi người. Mong rằng những tô cháo nóng, những món quà yêu thương sẽ làm ấm thêm những trái tim còn thiếu vắng sự yêu thương, che chở.

Có trải qua, chứng kiến những hoàn cảnh ấy, chúng con cảm nhận được sự may mắn khi là đệ tử Sư Phụ. Chúng con tuy ở xa Tổ đình tới gần 2.000 km, nhưng chúng con luôn nhận được tình thương yêu và sự chỉ dạy của Người. Vì vậy, chúng con thấy trách nhiệm của mình là không được để tình thương yêu ấy dừng lại nơi chúng con, mà xin gửi tặng tình thương, đạo lý của Sư Phụ trong những tô cháo, những món quà ấy. Và chúng con mong rằng, ai ai cũng có được một Tết trung thu ấm áp bên nhau.

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động:

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 8 năm 2022...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 8 năm...

Tin mới nhất