Chủ Nhật, Tháng Mười 24, 2021
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang Đạo tràng Phật Thái và CTN Thái Bình: Chung tay ủng hộ...

Đạo tràng Phật Thái và CTN Thái Bình: Chung tay ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19

-

Vừa qua, nhằm hỗ trợ chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19, chiều ngày 18/5/2021, Đạo tràng Phật Thái, Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Thái Bình cùng Hội Từ Thiện Thiền Tôn Phật Quang và Chùa Hải Lâm đã ủng hộ cho công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Trong công cuộc chống lại dịch bệnh, chúng con có gửi tặng những phần quà đến cho điểm Bệnh Viện Lao Phổi Thái Bình và Các Trạm Y tế của xã Bình Minh, Thượng Hiền, Hòa Bình, Vũ Công – huyện Kiến Xương. Các bác sĩ đại diện Bệnh Viện Lao Phổi và đại diện các Trạm Y tế các xã đã nhận những phần quà với lời cảm ơn chân thành đến tấm lòng của tất cả mọi người đã chung tay vì lợi ích chung của nhân dân.

Do quy định nghiêm nghặt về phòng chống dịch nên các vật tư y tế, thực phẩm này đã được trao tặng cho đội ngũ bác sĩ ở cổng bệnh viện, và sau đó sẽ được phân phát ra 1 số khu cách ly tập trung khác quanh khu vực do Bệnh viện, trạm y tế, khu cách ly do trạm y tế quản lý.

Trong cơn đại dịch, giữa lúc đất nước gặp nhiều khó khăn, trở ngại do dịch bệnh, truyền thống tương thân tương ái của người Việt Nam lại nổi bật hơn bao giờ hết. Lúc này đây, cả nước chung tay đồng lòng cùng Chính phủ trong việc phòng chống đại dịch, đó là truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta.

Nguyện cầu ơn trên Tam Bảo gia hộ cho các bác lãnh đạo, đội ngũ y bác sĩ, quân đội cũng như toàn nhân dân luôn khỏe mạnh cùng nhau chung tay phòng chống lại đại dịch Covid-19 được thắng lợi.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mới

Thông báo

Bái vọng Đức Pháp Chủ

0
BÁI VỌNG ĐỨC PHÁP CHỦ Đức Pháp Chủ: “Sống được bao nhiêu năm, không phải là thước đo giá trị của đời người. Vấn...

Tin mới nhất