Thứ Bảy, Tháng Tám 15, 2020
Trang Chủ Tin tức Phật Quang Lễ hội - Nghi lễ Đêm văn nghệ Vu Lan PL.2561 - DL.2017 tại Thiền tôn Phật...

Đêm văn nghệ Vu Lan PL.2561 – DL.2017 tại Thiền tôn Phật Quang

-

Để chào mừng đại lễ Vu Lan PL.2561– DL.2017, tối ngày 14/07/năm Đinh Dậu, tại Thiền Tôn Phật Quang (Núi Dinh – BRVT) đã diễn ra đêm nhạc thật đặc sắc, nhằm tôn vinh tình ca nghĩa mẹ và nêu cao tinh thần báo đáp ân sâu về tứ trọng ân của người con Phật. Đây là một hoạt động văn hóa nhằm đáp ứng nhu cầu tu học, giải trí cho quần chúng phật tử.

Chương trình văn nghệ do MC Mạnh Cường cùng Thảo Nguyên đài truyền hình TP HCM HTV điều khiển. Đây là một đêm diễn hoành tráng, từ thiết kế sân khấu cho đến âm nhạc.

Các ca khúc được trình bày qua sự tham gia của các nghệ sĩ, ca sĩ như: Huỳnh Lợi, Thụy Vân, Thu Trang, … Đặc biệt, đêm nhạc có sự góp mặt của 2 anh em “ hoàng tử xiết” Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã đem đến cho khán giả những giây phút lặng người, thót tim hồi hộp …

Mỗi tiết mục trình bày đều có một màu sắc riêng, nhằm tôn vinh tình mẹ, ân cha, tình yêu đất nước, cội nguồn, yêu mái chùa, … Trong đêm 14, tất cả giai điệu, lời ca đã mang tới cho khán giả những cảm xúc ở nhiều cung bậc: sôi động có, trầm lắng có, nhằm hướng người nghe về truyền thống tri ân – báo hiếu.

Đêm nhạc đã khép lại với nhiều thành công và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng quần chúng Phật tử.

Tuệ Đăng

Dưới đây là 1 số hình ảnh nghệ sĩ biểu diễn đêm văn nghệ mừng Vu Lan:

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 7 năm 2020...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 7 năm 2020...

Tin mới nhất