Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangĐiện Biên: Tổng kết khóa tu đạo đức mùa hè tại chùa...

Điện Biên: Tổng kết khóa tu đạo đức mùa hè tại chùa Linh Sơn

-

Khóa tu Đạo Đức mùa hè năm 2022 tại chùa Linh Sơn (xã Thanh Luông – TP. Điện Biên Phủ – tỉnh Điện Biên) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong 7 ngày (02/7/2022 – 08/7/2022), 130 em khoá sinh đã được học tập, rèn luyện, bồi dưỡng đạo đức trong tình thương yêu, sự quan tâm và hướng dẫn tận tình, chu đáo từ Ni sư Trụ trì Thích Nữ Như Hiền và sự chăm sóc kỹ lưỡng của gần 50 cô bác thuộc Đạo Tràng Phật Đạo và Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang khu vực phía Bắc tham gia công tác huynh trưởng và hậu cần.

Những bài học đạo lý bổ ích được Quý Thầy và các anh chị giáo thọ truyền tải qua những video, hình ảnh hấp dẫn, sinh động giúp các em khởi lên được lòng tôn kính Phật, niềm tin vào quy luật Nhân Quả công bằng và thấm nhuần những đạo lý tốt đẹp và để ứng dụng vào cuộc sống sau này. Các em còn được tham gia những chương trình sôi động, lý thú, bổ ích như: Rung chuông chùa, Linh Son’s Got Talent.

Trong một tuần ngắn ngủi, các em đã được cùng ăn, cùng ngủ, cùng học, cùng chia sẻ, giúp đỡ nhau và bên cạnh luôn có sự động viên, hướng dẫn, chăm sóc sát sao của các anh chị huynh trưởng, cô bác hậu cần trong từng bữa ăn, giấc ngủ.

Chúng con xin gửi lòng tri ân đến Ni sư trụ trì Thích Nữ Như Hiền người đã mở ra khóa tu bổ ích này để chúng con có những ngày hè thật nhiều ý nghĩa. Và trên tất cả, chúng con xin thành kính dâng lòng biết ơn vô hạn lên Đức Thế Tôn. Nhờ có ánh sáng đạo lý của Người nên hôm nay tất cả chúng con mới có cơ hội về nơi mái chùa Linh Sơn thân yêu và được cùng nhau học những bài học quý giá.

Chúng con xin hứa sẽ cố gắng sống cống hiến, phụng sự và là cánh tay nối dài lan tỏa những đạo lý ý nghĩa đã được học trong khóa hè đến với mọi người để góp phần xây dựng đất nước ngày một tốt đẹp hơn.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 6 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 6 năm 2023 (update 9/6/2023): 1....

Tin mới nhất