Thứ Sáu, Tháng Chín 29, 2023
Trang ChủCông ty Pháp QuangTruyện tranh Đỉnh Núi TuyếtĐỉnh núi tuyết - Tập 11: Bình minh Chánh Pháp

Đỉnh núi tuyết – Tập 11: Bình minh Chánh Pháp

-

Bộ truyện tranh song ngữ Việt – Anh “Đỉnh núi tuyết” bao gồm 100 tập, do Thượng tọa Thích Chân Quang biên soạn, dưới bút vẽ của họa sĩ Hữu Tâm. Bộ truyện kể về cuộc đời của Đức Phật một cách xác thực, đầy đủ và cuốn hút, với những chi tiết bí ẩn lần đầu tiên được hé mở.

Đỉnh núi tuyết - Tập 11: Bình minh Chánh Pháp

Đức Phật đã chứng đạo dưới cội cây Assatha, trở thành bậc chánh đẳng chánh giác, bậc tôn kính nhất trên đời. Tại vườn nai, Người đã hóa độ cho 5 người đệ tử đầu tiên của mình – 5 anh em nhà Kondanna với bài Pháp đầu tiên: Tứ Diệu Đế.

Tại kinh thành Benares bên dòng sông Hằng, trong sân một ngôi nhà giàu có một chàng trai đang ngồi ủ rũ. Trong sảnh nhà, các vũ nữ đang múa hát rộn ràng, mọi người say sưa ăn uống, hòa cùng tiếng đàn điệu múa. Cảm thấy không khí ngột ngạt, chàng trốn ra ngoài và đi lang thang trong khu rừng. Bỗng có tiếng nói vang lên: “Này Yasa, hãy đến đây! Nơi đây không có đau khổ, nơi đây không có vô nghĩa, nơi đây không có trống rỗng” … Và từ cuộc gặp gỡ này, nhân gian sẽ có thêm một vị Alahan. Trong khi đó, cha của Yasa và người hầu đi tìm chàng khắp nơi.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 11 – Bình minh Chánh Pháp, cùng tìm hiểu về những điển tích chứng quả của các vị đệ tử đầu tiên của Tăng đoàn cùng những lời Pháp nhủ vi diệu của Đức Như Lai.

Sản phẩm được phát hành tại Công ty TNHH văn hoá Pháp Quang. Số 28 Hoàng Diệu, Q. Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh (Việt Nam). Điện thoai: 083.8462646 – 086.6837989 hoặc đặt hàng online tại trang web vidaothieng.com.

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 10 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 10 năm 2023 (update 27/9/2023): 1. Thứ...

Tin mới nhất