Thứ Bảy, Tháng Sáu 25, 2022
Trang Chủ Công ty Pháp Quang Truyện tranh Đỉnh Núi Tuyết Đỉnh núi tuyết - Tập 13: Thượng thủ tăng đoàn

Đỉnh núi tuyết – Tập 13: Thượng thủ tăng đoàn

-

Bộ truyện tranh song ngữ Việt – Anh “Đỉnh núi tuyết” bao gồm 100 tập, do Thượng tọa Thích Chân Quang biên soạn, dưới bút vẽ của họa sĩ Hữu Tâm. Bộ truyện kể về cuộc đời của Đức Phật một cách xác thực, đầy đủ và cuốn hút, với những chi tiết bí ẩn lần đầu tiên được hé mở.

Đỉnh núi tuyết - Tập 13: Thượng thủ tăng đoàn

Tại một khu rừng nọ, một nhóm người mang nhiều vật phẩm đi vào khu vực có nhiều chòi tranh. Vào sâu bên trong thì thấy tất cả tu sĩ đều khỏa thân và thực hành các thế khổ hạnh. Một tu sĩ bước tới và gọi mọi người đến đảnh lễ một vị tu sĩ khác, phong thái tỏ vẻ rất cao siêu. “Này các gia chủ cư sĩ, ai hết lệ thuộc vào vật chất của cõi trần gian này, đó là người sẽ không còn tái sinh đau khổ … Muốn chuyển hóa hết nghiệp phải dùng khổ hạnh đày đọa thân xác …” Vị tu sĩ đó là ai? Một giáo phái mới với một con đường giải thoát mới sao?

Trong khi đó tại kinh thành Kapilavatthu, vua Sudhodana đang rất lo lắng sau khi nghe vua Nanda báo cáo tình hình của các thám tử. Hầu hết các thám tử được phái đi bảo vệ Đức Phật đều tự ý xuất gia, các đoàn sứ giả được triều đình gửi đi thỉnh mời Đức Phật về thăm Sakya cũng lặng lẽ xuất gia rồi ở lại tịnh xá luôn, lực lượng bảo vệ bây giờ không còn mấy người. Khi không còn lực lượng thám tử tinh nhuệ bảo vệ, liệu Đức Phật có gặp những nguy hiểm gì không? Trong khi đó luôn có những toán giết thuê được sự chỉ đạo của nhiều kẻ có dã tâm luôn rình rập khu rừng trúc …

Tại một nơi khác, trong một ngôi làng thanh bình tên Upatissa, phía bắc thành Vương Xá đang tổ chức hội chợ rất náo nhiệt, buôn bán tấp nập, người xem đông đúc. Trong dòng người đông đúc ấy, xuất hiện hai thanh niên dáng vẻ khỏe mạnh, đẹp đẽ nhưng khuôn mặt đượm buồn. Một ngày, đôi bạn thân quyết tạm biệt gia đình để đến với du sĩ Sanjaya cầu đạo, thế nhưng lòng 2 người vẫn cảm thấy bất an. Bỗng một ngày, trong khi đang đi thơ thẩn nhìn ngắm đường phố, Sariputta chợt như bị hút cả thân tâm khi nhìn thấy bóng dáng thong thả thoát tục của một vị sa môn áo nâu phủ trùm kín người …

Sản phẩm được phát hành tại Công ty TNHH văn hoá Pháp Quang. Số 28 Hoàng Diệu, Q. Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh (Việt Nam). Điện thoai: 083.8462646 – 086.6837989 hoặc đặt hàng online tại trang web vidaothieng.com.

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 6 năm 2022...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 6 năm...

Tin mới nhất