Thứ Hai, Tháng Bảy 4, 2022
Trang Chủ Công ty Pháp Quang Truyện tranh Đỉnh Núi Tuyết Đỉnh núi tuyết - Tập 23 - Vi diệu Pháp

Đỉnh núi tuyết – Tập 23 – Vi diệu Pháp

-

Bộ truyện tranh song ngữ Việt – Anh “Đỉnh núi tuyết” bao gồm 100 tập, do Thượng tọa Thích Chân Quang biên soạn, dưới bút vẽ của họa sĩ Hữu Tâm. Bộ truyện kể về cuộc đời của Đức Phật một cách xác thực, đầy đủ và cuốn hút, với những chi tiết bí ẩn lần đầu tiên được hé mở.

bia-tap-23-01

Chư thiên đầy ngập trùng trùng lớp lớp, hào quang sáng rực, cung điện to lớn vô tận, hương thơm ngào ngạt, hoa trời tung bay khắp nơi. Vua trời Đế Thích, Thánh mẫu Maya cùng các chư thiên tử đều an trú nội tâm và lắng nghe Đức Phật thuyết Pháp trên cõi trời Đao Lợi.

Tại vì sao có những chư thiên tiến mãi đến các tầng trời cao hơn cho đến khi nhập Niết Bàn giải thoát, lại có chư thiên hết phước đầu thai làm người? Đến cảnh giới nào thì một bậc Thánh mới có thể thoát khỏi kiêu mạn dù cho phước báo của bản thân rất lớn?

Kẻ chấp công sẽ phí hoài công đức, tự khen mình thì sự thoái chuyển đã hình thành; người quên công, không tự khen mình thì sự bất thoái chuyển hình thành, người đó sẽ sinh về cõi trời, thể theo ý nguyện mà tiến tu mãi mãi.

Có những chúng sinh cõi người có lòng tin về chư thiên tử nên hay cầu nguyện xin xỏ đủ điều. Thế nhưng, những lời cầu xin đó có khi chính đáng, có lúc lại không. Và khi không được đáp ứng, chúng sinh đó lại mất niềm tin vào cõi trời, thậm chí phỉ báng cõi trời để tạo nghiệp bất thiện. Điều này chúng sinh phàm phu khó hiểu được mà mang nghiệp bất thiện vào thân.

Trong khi Đức Phật thuyết Pháp tại cõi trời Đao Lợi, hàng ngàn người vẫn tụ tập trong các lều trại dưới gốc cây xoài Ganda để chờ đợi. Thời gian của cõi Trời và nhân gian khác biệt quá lớn, vậy những người ở dưới nhân gian phải chờ đợi bao lâu Đức Phật mới trở về để thuyết Pháp? Sẽ có những biến cố, những câu chuyện nào sẽ xảy ra khi Đức Phật vắng bóng quá lâu?

Những diễn biến tiếp theo của Đại sự nhân duyên sẽ tiếp tục được trình bày trong tập truyện 23 của Bộ truyện tranh Đỉnh núi tuyết – Vi Diệu Pháp. Kính mời quý Phật tử tiếp tục theo dõi và thỉnh ấn phẩm tại …

Sản phẩm hiện đang được phát hành tại: Công ty TNHH Văn hóa Pháp Quang- Số 28 Hoàng Diệu Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh. SĐT: 083.8462646 – 086.6837989 hoặc đặt hàng online tại trang web vidaothieng.com.

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 6 năm 2022...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 6 năm...

Tin mới nhất